Nội bộ Đức lục đục, HLV Loew lo sốt vó

Sau khi hậu vệ Jerome Boateng chỉ trích hàng tấn công ĐT Đức đã chơi không tốt trong trận đấu mới đây với Ba Lan, đồng đội của anh là tiền vệ Mesut Ozil đã lên tiếng đáp trả cầu thủ này. Trước màn đấu khẩu giữa các học trò, HLV Joachim Loew đã tỏ ra khá lo lắng.

Ở trận đấu giữa Đức và Ba Lan, dù được đánh giá cao hơn song đội bóng của HLV Joachim Loew lại để cho đối phương cầm chân với tỷ số 0-0. Bình luận về màn trình diễn của đội nhà, Boateng tỏ ra khá thất vọng: “Chúng tôi đã không giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc tranh chấp tay đôi nào. Các cầu thủ ở phía trên không tích cực di chuyển. Đá như vậy thì chưa đủ để khiến hàng thủ Ba Lan phải chao đảo”.

Boateng và Ozil có "lời qua, tiếng lại" với nhau.

“Đức cần phải dứt điểm nhiều hơn. Nhìn chung, chúng tôi đã làm tốt nhiệm vụ đưa bóng tới gần cầu môn đối phương, nhưng sau đó lại không tạo ra được những tình huống sóng gió. Nếu muốn tiến xa ở EURO 2016, chúng tôi cần phải nhanh chóng cải thiện hạn chế này”, Boateng cho biết.

Tuyên bố của Boateng không nhận được sự đồng tình từ Mesut Ozil. Được hỏi về bình luận của Boateng, tiền vệ ngôi sao đang chơi bóng ở giải Ngoại hạng Anh trong màu áo Arsenal chỉ chia sẻ ngắn gọn: “Đó chỉ là quan điểm của cá nhân Boateng. Theo tôi, đã là cầu thủ thì tất nhiên cậu ấy phải biết khi tấn công các cầu thủ cần phải làm gì”.

Trước màn đấu khẩu của các học trò, HLV Joachim Loew đã tỏ ra khá lo lắng. Ông thừa nhận, mọi người có thể góp ý với nhau, nhưng cần phải trong bối cảnh nào và tư cách như thế nào. Theo Bild, nhiều khả năng HLV Loew sẽ có một buổi họp nội bộ để quán triệt các học trò trong vấn đề phát biểu cũng như nhận xét về nhau.

Theo Quang Hòa (Báo Bóng đá)