Nổ trong trung tâm thương mại Savico Mega Mall ở Hà Nội

Sự cố chưa rõ nguyên nhân đã làm sập một phần trần tại trung tâm thương mại Savico Mega Mall (quận Long Biên, Hà Nội), và khiến 1 người bị thương nhẹ.

Tối 20/11, lãnh đạo Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, cơ quan chức năng đang trưng cầu giám định điều tra nguyên nhân vụ nổ tại một nhà hàng ở Trung tâm thương mại (TTTM) Savico Mega Mall.

Hiện trường vụ nổ.

Hiện trường vụ nổ.

Theo đó, vụ nổ không lớn, tuy nhiên sự cố khiến trần nhà bong nhẹ, rụng, khoảng 2-3 cửa kính bên cạnh vỡ. Do vụ việc xảy ra lúc sáng sớm, TTTM chưa hoạt động nên may mắn không gây thiệt hại về người".

Sự cố khiến một nhân viên của TTMT Savico Megamall bị thương nhẹ, đã được đưa tới bệnh viện kiểm tra và hiện người này đã về nhà. Công an quận Long Biên phủ nhận vụ nổ làm 1 người chết và cho biết, đơn vị đang điều tra, xác minh người tung tin này trên mạng xã hội để xử lý.

Liên quan vụ việc, cùng ngày, TTMT Savico Megamall thông báo tạm dừng hoạt động để duy tu, bảo trì tòa nhà. Nguyên nhân vụ nổ trong trung tâm thương mại Savico Mega Mall ở Hà Nội đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xem thêm video: Cháy kèm nhiều tiếng nổ lớn ở kho Công ty sơn tại Bình Dương

Nguồn: ĐTHĐT.

Gia Đạt

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/no-trong-trung-tam-thuong-mai-savico-mega-mall-o-ha-noi-1775409.html