Nổ súng tại trụ sở phường ở TPHCM, một người tử vong

Nghe tiếng súng nổ, mọi người hốt hoảng chạy lại phát hiện ông Lê Thanh Vũ, Phường đội trưởng đã tử vong, bên cạnh có 1 khẩu súng

Chiều 12/10, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng Phòng Tham mưu, người phát ngôn của Công an Thành phố Hồ Chí Minh xác nhận: Có xảy ra vụ nổ súng tại trụ sở Ban Chỉ huy quân sự phường 3, quận 11, khiến 1 người tử vong.

Nổ súng tại trụ sở phường ở TPHCM, một người tử vong - Ảnh 1

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường phục vụ công tác khám nghiệm

Theo Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, các đơn vị nghiệp vụ của Công an quận 11 vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, hiện đang khẩn trương làm rõ nguyên nhân vụ nổ súng.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 8h sáng cùng ngày, trong khi nhiều cán bộ tại Ủy ban Nhân dân phường 3, quận 11 đang làm việc thì nghe tiếng súng nổ từ Ban Chỉ huy Quân sự nằm trong khuôn viên trụ sở Ủy ban nên hốt hoảng chạy qua xem.

Đến nơi thì phát hiện ông Lê Thanh Vũ (khoảng 40 tuổi), Phường đội trưởng đã tử vong trong phòng làm việc, cạnh bàn có 1 khẩu súng trường bán tự động K63. Ngay sau đó, các đơn vị nghiệp vụ của Công an, Viện Kiểm sát Nhân dân quận 11 có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra.

Nổ súng tại trụ sở phường ở TPHCM, một người tử vong - Ảnh 2

Trụ sở UBND phường 3, quận 11, TPHCM - nơi xảy ra vụ nổ súng

Đại tá Nguyễn Văn Hoàng, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh thành phố cũng cho biết: Bộ Tư lệnh có tiếp nhận thông tin vụ việc và đã chỉ đạo các lực lượng liên quan phối hợp với Công an thành phố điều tra làm rõ vụ nổ súng./.

Vinh Quang/VOV - TPHCM