Nổ súng ở nhà nghỉ, một người tử vong

Sau nhiều tiếng nổ, người dân thấy nam nhân viên nhà nghỉ ở Hà Nội tử vong. Camera an ninh gần hiện trường ghi lại có 3 người bước xuống ôtô, cầm 2 khẩu AK và một súng ngắn.

Rạng sáng 27/10, người dân bên đường Nguyễn Thị Định, quận Cầu Giấy (Hà Nội) thức giấc bởi loạt tiếng nổ.

Hiện trường vụ việc được cho là xảy ra trước cửa một nhà nghỉ trong ngõ 23 đường Nguyễn Thị Định. Chạy ra xem, người dân thấy một nam thanh niên tử vong. Anh này là nhân viên của cơ sở lưu trú.

Nổ súng ở nhà nghỉ, một người tử vong - Ảnh 1

Cảnh sát phong tỏa nhà nghỉ nơi xảy ra án để điều tra. Ảnh: H.L.

Chỉ huy Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy cho biết người tử vong là nhân viên lễ tân. Anh này làm thuê ở nhà nghỉ được gần 2 tuần.

Theo nguồn tin của Zing.vn, trước khi vụ việc xảy ra, nạn nhân được cho là có nghe ai đó gọi cửa nên ra mở. Cậu ta bị một người bước tới nghi là bắn vào bụng tử vong.

Công an nhân dân dẫn lời một phó trưởng công an phường Trung Hòa cho biết nạn nhân trong vụ án là nhân viên lễ tân của nhà nghỉ Nam Cường, 21 tuổi. Theo vị này, camera an ninh trong khu vực đã ghi lại được hình ảnh các nghi phạm nổ súng, tuy nhiên chưa xác định được danh tính.

Theo hình ảnh từ camera ghi lại, có ít nhất 3 nghi phạm bước xuống ôtô, cầm 2 khẩu AK và một súng ngắn. Trên xe còn ai nữa hay không, nay nhà chức trách vẫn chưa làm rõ.

Trong quá trình thu thập thông tin ban đầu, lực lượng chức năng chưa phát hiện nạn nhân mâu thuẫn với ai.

Sáng cùng ngày, đại tá Nguyễn Duy Ngọc - Phó giám đốc Công an Hà Nội đã tới hiện trường chỉ đạo điều tra.

Nổ súng ở nhà nghỉ, một người tử vong - Ảnh 2

Hiện trường vụ viêc bên đường Nguyễn Thị Định. Ảnh: Google maps.

Hoàng Lam