'Nổ não' những vụ đụng độ UFO bí ẩn nhất thế giới

Dư luận vô cùng tò mò về những bí ẩn liên quan đến UFO cùng người ngoài hành tinh. Nguyên do là vì liên tiếp trong nhiều thập kỷ qua, các vụ UFO bí ẩn nhất thế giới xảy ra mãi chưa tìm ra lời giải.

Một trong những vụ UFO bí ẩn nhất thế giới được dư luận hết sức quan tâm xảy ra vào năm 1981. Khi ấy, một người nông dân ở Trans-en-Provence, Pháp gọi điện báo cảnh sát sau khi nghe thấy âm thanh lạ.

Người này phát hiện một vật thể bay không xác định ở gần nhà. Theo lời kể của nhân chứng, đĩa bay có màu chì và biến mất bí ẩn giống như lúc xuất hiện.

Dù lực lượng chức năng Pháp nhanh chóng tiến hành điều tra nhưng vẫn không thể giải mã được UFO mà người nông dân trên đã nhìn thấy có thật hay không.

Vào năm 2004, phi công lái tiêm kích F/A-18 "đụng độ" một vật thể bay bí ẩn ở ngoài khơi bờ biển San Diego, Thái Bình Dương.

Vật thể bí ẩn nghi là UFO di chuyển với tốc độ rất nhanh và có quầng sáng bao quanh. Thêm nữa, vật thể lạ có thể xoay chiều trong lúc bay.

Một trong hai phi công nhìn thấy vật thể lạ bí ẩn trên là David Fravor đã mô tả UFO có kích thước tương đương tiêm kích F/A-18.

Thế nhưng, UFO không có cánh và có hình dáng trông giống một viên kẹo cao su thuôn dài.

Khi phi công lái tiêm kích F/A-18 đến gần vật thể lạ thì nó tăng tốc trước khi đột ngột biến mất.

Phi công Fravor nhớ lại rằng, UFO bí ẩn đó di chuyển nhanh hơn bất cứ thứ gì mà họ từng nhìn thấy từ trước đến giờ.

Phi công Fravor cũng không biết sau vụ "đụng độ" trên, UFO bí ẩn di chuyển đến nơi nào.

Video: Xuất hiện 2 vật thể lạ hình cầu tại Đồng Tháp (nguồn: VTC1)

Tâm Anh (theo Nbcnews)