Nổ lớn khiến căn hộ chung cư tan hoang, mảnh vỡ bay tung tóe khiến người đi đường sợ hãi

Vụ nổ xảy ra tại Cáp Nhĩ Tân (tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc) vào sáng ngày 23/5 khiến 4 người thương vong.

Khoảng 7 giờ sáng ngày 23/5, vụ nổ lớn đã xảy ra tại một tòa chung cư ở số 46, đường Cố Hương, Hương Phường, Cáp Nhĩ Tân (tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc). Vụ việc đã khiến 1 người tử vong và 3 người khác bị thương.

Trước đó, camera hành trình của một chiếc xe ngang qua đã tình cờ ghi lại vụ việc. Có thể thấy những mảnh vỡ bắn mạnh ra đường khiến nhiều người không khỏi hoảng hốt. Khói bụi bao trùm cả khu vực xung quanh.

Clip ghi lại vụ nổ

Theo điều tra ban đầu của chính quyền Hương Phường, được biết, ban công của một căn hộ nằm tại tầng 4 tòa nhà đã hư hại nặng nề sau vụ nổ. Nhiều gia đình xung quanh cũng bị ảnh hưởng ở nhiều mức độ khác nhau. Đoạn đường quanh khu vực cũng rải đầy những mảnh vỡ do vụ nổ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn địa phương đã lập tức có mặt để cứu người bị nạn. Hiện 3 người bị thương đang được điều trị. Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/no-lon-khien-can-ho-chung-cu-tan-hoang-manh-vo-bay-tung-toe-khien-nguoi-di-duong-so-hai-172240523190623145.htm