Njay ‘ghiền mì gõ’ bị Á hậu Hà Thu nhận xét 'tăng động'

Từng cộng tác với nhau cách đây 3 năm, mới đây, Njay cùng Hà Thu đã có dịp gặp lại khi cùng đồng hành trên chương trình truyền hình thực tế Lữ Khách 24h. Chương trình được phát sóng vào 17h30 chủ nhật 20/11/2016 trên HTV7.

Njay ‘ghiền mì gõ’ bị Á hậu Hà Thu nhận xét 'tăng động' - Ảnh 1

Njay – Hà Thu bất ngờ gặp lại nhau tại Tây Ninh

Sau nhiều năm gặp lại, cả hai đã có nhiều thay đổi và suýt nữa không nhận ra nhau. Njay (diễn viên Minh Nhựt) chia sẻ kỷ niệm: “Cách đây ba năm, trong một dự án làm phim ngắn giới thiệu Festival Huế thì Njay có dịp cộng tác cùng Hà Thu bởi… cô nàng là diễn viên chính phim ngắn ấy.”

Njay ‘ghiền mì gõ’ bị Á hậu Hà Thu nhận xét 'tăng động' - Ảnh 2

Njay hào hứng khi tham gia Lữ Khách 24h.

Hà Thu ‘giận dỗi’ Njay: “Em bị anh Njay bắt nạt. Hồi xưa ảnh bắt nạt em ghê gớm lắm. Em mà quay sai cái gì là anh ấy chặt chém, la hét em. Mà ngày xưa Njay tăng động lắm, gặp chuyện gì là cứ nhảy đùng đùng lên. Giờ ba năm gặp lại tự dưng thấy anh ấy hiền lành hơn, khác hẳn ngày xưa.”

Njay ‘ghiền mì gõ’ bị Á hậu Hà Thu nhận xét 'tăng động' - Ảnh 3

Hà Thu vẫn còn ‘ấm ức’ năm xưa bị Njay ‘ăn hiếp’.

Hành trình Lữ Khách 24h lần này của cả hai diễn ra tại Tây Ninh. Cả hai sẽ cùng tìm hiểu những nét độc đáo về văn hóa, con người, vùng đất…. tại đây thông qua các thử thách của chương trình. Không được dùng tiền cá nhân, cả hai chỉ được BTC cung cấp xe đạp để làm phương tiện di chuyển đồng thời phải thực hiện được các nhiệm vụ thì mới nhận được chi phí để sinh hoạt.

Njay ‘ghiền mì gõ’ bị Á hậu Hà Thu nhận xét 'tăng động' - Ảnh 4

Để “chuộc lỗi” năm xưa, Njay hát tặng Hà Thu một ca khúc do chính anh sáng tác.

Njay sẽ chở Hà Thu đi khắp Tây Ninh để thực hiện các nhiệm vụ Lữ Khách 24h. Khó khăn nhất với bộ đôi chính là màn… nếm thử và phân biệt các loại muối tôm – đặc sản đặc biệt tại Tây Ninh. Được đưa đến một cơ sở sản xuất muối tôm với rất nhiều chủng loại mặt hàng, cả hai được nếm thử và sau đó phải… trả bài khi đọc đúng tên loại muối được ăn.

Njay ‘ghiền mì gõ’ bị Á hậu Hà Thu nhận xét 'tăng động' - Ảnh 5

Hà Thu đang nếm thử muối tôm. Người đẹp thậm chí còn nhờ Njay lấy nhiều hơn bởi… ít quá thì khó nếm chính xác.

Njay ‘ghiền mì gõ’ bị Á hậu Hà Thu nhận xét 'tăng động' - Ảnh 6

Đến lượt Njay nhăn mặt vì mặn khi nếm muối vì… tuy ngon nhưng ăn nhiều mặn quá.

Hành trình của hai “Lữ Khách 24h” Njay Minh Nhựt – Hà Thu được phát sóng vào 17h30 chủ nhật 20/11 trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể truy cập fanpage facebook.com/FanclubLuKhach24h để cập nhật những tin tức mới nhất của chương trình.