Nissan Sunny giảm gần 30 triệu từ tháng 10

Nissan Việt nam vừa cho biết sẽ chính thức giảm giá mẫu xe sedan Nissan Sunny tại thị trường Việt. Với mức giá mới, mẫu xe Nissan sẽ có giá xuống dưới 500 triệu đồng.

Nissan Sunny giảm gần 30 triệu từ tháng 10 - Ảnh 1

Theo đó, giá bán lẻ đề xuất mới của dòng xe Nissan Sunny sẽ áp dụng từ ngày 1/10 với mức giá giảm từ 525 triệu đồng xuống còn 498 triệu đồng (đối với phiên bản Nissan Sunny XL) và mức giảm từ 559 triệu đồng xuống còn 538 triệu đồng (đối với phiên bản Sunny XV) (giá trên đã bao gồm thuế VAT).

Với mức giá mới, Nissan Sunny XL sẽ có mức giảm 27 triệu đồng còn Sunny XV sẽ có mức giảm 21 triệu đồng so với giá bán cũ trên thị trường.

Việc giảm giá của Nissan trên thị trường là do việc giảm thuế TTĐB đối với dòng xe dưới 1.5L theo chính sách thuế mới của Chính phủ thực hiện từ 1/7.

Chiếc sedan Nissan Sunny được thiết kế với điểm nhấn từ cụm đèn pha lớn, lưới tản nhiệt mạ crôm cùng không gian nội thất rộng nhất trong phân khúc.

Ngoài ra, xe được trang bị động cơ HR15 với van biến thiên toàn thời gian CVTC và công nghệ Drive-by-Wire làm tăng hiệu quả quá trình nạp và xả của động cơ, đảm bảo vận hành tối ưu ở mọi tốc độ động cơ và chế độ tải của xe. Dù là đi trong thành phố hay trên đường cao tốc, Sunny sẽ khiến bạn bất ngờ về khả năng vận hành ổn định và hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.

Các phiên bản Nissan Sunny được lắp ráp tại nhà máy TCIEV (Đà Nẵng) vẫn giữ vững được những đặc trưng truyền thống của các dòng xe đến từ thương hiệu xe Nhật Bản như bền bỉ hay tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 6,3L/100km (đối với bản số sàn) và 6,7L/100km (đối với bản số tự động).

Phúc Vinh