Nissan có thêm một đại lý 3S tại Hà Nội

Nissan Việt Nam và ASC Group vừa chính thức khai trương đại lý Nissan Kinh Đô Hà Nội. Đây là đại lý thứ 13 của Nissan tại thị trường Việt Nam.

Nissan có thêm một đại lý 3S tại Hà Nội - Ảnh 1

Nissan Kinh Đô nhận chứng nhận 3S. Ảnh: NT

Nissan Kinh Đô nằm tại địa chỉ 434 Trần Khát Chân (Hà Nội) với gần 2000 m2 diện tích xưởng và một showroom tiêu chuẩn sang trọng gần 400 m2.

Đây cũng là đại lý được xây dựng theo chuẩn 3S với quy mô và công nghệ theo tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan.

Toàn bộ đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Kinh Đô đều đã hoàn thành các khóa đào tạo kỹ thuật và dịch vụ để nhằm đưa đến cho khách hàng đúng các tiêu chuẩn bán hàng và dịch vụ của Nissan.

Ông Lê Tôn Quý, Giám đốc đại lý Nissan Kinh Đô cho biết: Nissan Kinh Đô sẽ nối tiếp và kế thừa di sản của một xưởng dịch vụ đầu tiên của Nissan tại Hà Nội của 15 năm trước.

Tại lễ khai trường, đại diện Nissan Việt Nam cho biết: Chúng tôi đánh giá cao nhà đầu tư ASC và rất tin tưởng vào ban lãnh đạo của Đại lý Nissan Kinh Đô bởi bề dày và tính chuyên nghiệp. Chúng tôi kỳ vọng, khi trở thành một đại lý 3S, với showroom và xưởng dịch vụ đầu tư hiện đại, đúng tiêu chuẩn như hiện nay thì trong tương lai gần, Nissan Kinh Đô sẽ trở thành một trong những đại lý hàng đầu của Nissan tại Việt Nam.

PV