Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện tươi tắn xứng danh 'Ngọc nữ điện ảnh Việt' trong buổi tổng duyệt lễ ra mắt mạng xã hội Lotus

Chỉ còn một vài giờ nữa, sự kiện ra mắt mạng xã hội Lotus sẽ chính thức được diễn ra với sự có mặt của rất nhiều khách mời nổi tiếng.

Sáng 16/9, tại Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng một số nghệ sĩ tham gia trong tối ra mắt mạng xã hội Lotus đã có buổi tổng duyệt cho các tiết mục mình sẽ biểu diễn trong tối nay.

Chỉ còn một vài giờ nữa, sự kiện ra mắt mạng xã hội Lotus sẽ chính thức được diễn ra với sự có mặt của rất nhiều khách mời nổi tiếng. Toàn bộ diễn biến sẽ được đạo diễn Việt Tú chỉ đạo, truyền hình trực tiếp trên VTC1, livestream trên trang chủ Lotus, ứng dụng Lotus và một số nền tảng khác. Địa điểm được chọn là khu triển lãm Cung Hữu nghị Việt Xô, hiện sân khấu lớn đã và đang được hoàn tất quá trình dàn dựng với quy mô hoành tráng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ninh Dương Lan Ngọc

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã có mặt từ rất sớm để tổng duyệt cho chương trình

Đạo diễn Việt Tú.

Ngay từ bây giờ người dùng có thể tải ngay ứng dụng Lotus qua đường linkhttp://bit.ly/2m6uJ36, (tương thích với cả iOS và Android) để chờ đến 18h hôm nay và theo dõi Livestream sự kiện ra mắt đặc biệt của MXH LOTUS.

Theo H. P/Helino

loading...