Ninh Dương Lan Ngọc và Sam 'tình tứ' trên thảm đỏ, nhan sắc một 9 một 10 khiến nhiều người mê mệt

Màn đọ sắc của hai mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc và Sam khiến công chúng ngỡ ngàng.

Vào chiều ngày 12/1, họp báo ra mắt bộ phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy đã được tổ chức tại TP.HCM. Sự kiện quy tụ dàn sao đình đám Vbiz như Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Ninh Dương Lan Ngọc, Sam, Cát Tường, Quang Trung, Kiều Minh Tuấn… Tại thảm đỏ sự kiện, dù xuất hiện muộn thế nhưng hai người đẹp là Ninh Dương Lan Ngọc và Sam vẫn chiếm chọn spotlight.

Tham gia buổi họp báo ra mắt phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy, Ninh Dương Lan Ngọc diện một bộ váy trắng cổ yếm khoe trọn dáng người cực phẩm của mình. Những đường cắt xẻ táo bạo cũng giúp nữ diễn viên trông cực kỳ hút mắt. Ở thời điểm xuất hiện, nhan sắc của Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều người không khởi ngỡ ngàng vì quá xuất sắc.

Trong khi đó, trái ngược với Ninh Dương Lan Ngọc, Sam lại chọn cho mình một bộ áo dài vàng khéo léo khoe được bờ vai của mình. Vẻ đẹp dịu dàng như nàng thơ của cô tỏa sáng trên thảm đỏ họp báo ra mắt phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy.

Xuất hiện trên thảm đỏ với hai phong cách hoàn toàn trái ngược, Sam và Ninh Dương Lan Ngọc được nhận xét là “một 9 một 10” với nhau. Đều là những mỹ nhân hàng đầu Vbiz, vậy nên khi đứng cạnh nhau, hai người đẹp này ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý.

Đâu chỉ khoe vẻ đẹp cuốn hút của mình, Ninh Dương Lan Ngọc và Sam còn khiến khán giả có được trận cười no bụng vì màn tấu hài của mình. Đặc biệt, khoảnh khắc Sam ôm chặt Ninh Dương Lan Ngọc và ghé lại nói thầm với nhau khiến nhiều người bấn loạn. Cứ nhìn nụ cười rạng rỡ của hai người đẹp này là nhiều người lại không cầm lòng được mà mê mẩn.

Hiện màn tương tác cực ngọt của cặp chị em Sam – Ninh Dương Lan Ngọc vẫn đang là chủ đề bàn luận của công chúng.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ninh-duong-lan-ngoc-va-sam-tinh-tu-tren-tham-do-202301122040321337.html