Ninh Dương Lan Ngọc thẳng thắn nói về chuyện sinh con

Ninh Dương Lan Ngọc không ngần ngại nói về tin đồn thất thiệt của bản thân.

Ở tuổi 34, Ninh Dương Lan Ngọc đã sở hữu sự nghiệp vững chắc cùng tiềm lực kinh tế ổn định khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên sau nhiều năm hoạt động trong giới showbiz, "ngọc nữ" vẫn khát khao được học hỏi, trau dồi chuyên môn. Vì vậy, người đẹp quyết định du học trong thời gian sắp tới.

Ninh Dương Lan Ngọc nhắc đến việc có con

Chiều ngày 2/3, Ninh Dương Lan Ngọc không giấu khỏi sự "bất lực" khi bản thân bị đồn sang nước ngoài sinh con. Cô thẳng thắn cho biết: "Giờ mặc đồ sao cũng kêu bầu, vậy ráng đợi đến ngày em đẻ nha. Em có quay Vlog, đợi tập đẻ của bé". Sau khi cập nhật bài viết mới nhất của nữ diễn viên, nhiều khán giả cho rằng có thể cô nàng đang "nổi đóa".

Ngay lập tức có một người hâm mộ đã chủ động an ủi thần tượng: "Giờ kiểu nào cũng bị nói thôi kệ đi Ngọc. Fan luôn tin và yêu thương Ngọc là được". Đáp lại bình luận tích cực, Ninh Dương Lan Ngọc vui vẻ cho biết: "Ngọc đang giỡn đó mọi người, nói vui thôi ạ". Bên cạnh đó, đa số người hâm mộ đều khuyên nữ diễn viên không nên để tâm tới những tin đồn thất thiệt, thay vào đó tập trung tận hưởng cuộc sống trước khi "xuất ngoại" đi du học.

Việc Ninh Dương Lan Ngọc từng diện đồ rộng càng khiến tin đồn thất thiệt xuất hiện trên nhiều nền tảng mạng xã hội

Việc Ninh Dương Lan Ngọc từng diện đồ rộng càng khiến tin đồn thất thiệt xuất hiện trên nhiều nền tảng mạng xã hội

Ninh Dương Lan Ngọc miệt mài chứng minh không mang bầu qua loạt ảnh:

Giữa tin đồn thất thiệt, Ninh Dương Lan Ngọc tích cực khoe bụng và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật

Trong những bộ hình chỉn chu, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn tìm mọi cách để phô vòng hai triệt để

Ninh Dương Lan Ngọc đang gấp rút hoàn thành những lịch trình công việc để chuẩn bị đi du học

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ninh-duong-lan-ngoc-thang-than-noi-ve-chuyen-sinh-con-202403022256048903.html