Ninh An Như Mộng được lên sóng tất cả là nhờ công của người phụ nữ quyền lực này

Ninh An Như Mộng có thể ra mắt khán giả vào tháng 11/2023 là nhờ sự tác động của nữ phụ 'Tiết Thù' Diệp Hy Nguyệt.

Ninh An Như Mộng với sự tham gia diễn xuất của Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Châu Tuấn Vỹ,... sau gần tháng lên sóng đã khép lại với một kết thúc có hậu, tràn ngập hạnh phúc.

Bộ phim ban đầu dự định phát sóng vào tháng 5 nhưng đã bị hủy bỏ ngay trước thềm ra mắt khán giả vì lý do kỹ thuật (theo như lời giải thích của phía đoàn phim). Song, phần lớn cư dân mạng đều hiểu nguyên do Ninh An Như Mộng không thể thuận lợi lên sóng như kế hoạch là bởi nam phụ Châu Tuấn Vỹ dính phải scandal, bị phong sát ngầm.

Châu Tuấn Vỹ, người thủ vai Yến Lâm trong Ninh An Như Mộng.

Châu Tuấn Vỹ, người thủ vai Yến Lâm trong Ninh An Như Mộng.

Sau đó, xuất hiện hàng 1001 đồn đoán về lịch chiếu của Ninh An Như Mộng nhưng đều trật lất, cho tới đầu tháng 11 phim bắt đầu thông báo chiếu khiến netizen được phen sửng sốt, gần như không tin điều đó là thật. Theo truyền thông Trung đưa tin, lý do Ninh An Như Mộng được dỡ bỏ lệnh cấm có sự tác động của Diệp Hy Nguyệt, người thủ vai ác nữ Tiết Thù trong phim.

Diệp Hy Nguyệt tuy tham gia hoạt động showbiz với vai trò diễn viên nhưng nếu nói cô đóng phim chỉ để thỏa mãn đam mê cũng chẳng sai. Còn chưa tới 30 uổi, Diệp Hy Nguyệt đã làm chủ tịch một công ty lớn - Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế CICC với chứng chỉ Quản lý Tài sản đến từ Viện quản lý tài chính Hoa Kỳ, được Hội đồng doanh nhân trẻ APEC lựa chọn là đại diện lãnh đạo trẻ xuất sắc trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Đồng thời, cô còn làm việc trong tổ chức tài chính Quốc gia, thành viên ủy ban đánh giá đầu tư của một trụ sở ngân hàng nổi tiếng.

Cũng vì địa vị cao cùng tiềm lực tài chính hùng mạnh như vậy, trước đó đã từng có đồn đoán Diệp Hy Nguyệt là một trong những nhà đầu tư của Ninh An Như Mộng. Thế nên, cô đã lợi dụng mối quan hệ sẵn có bản thân để "mở đường" giúp Ninh An Như Mộng đẩy nhanh lịch chiếu.

Trước Ninh An Như Mộng, Diệp Hy Nguyệt từng góp mặt trong siêu phẩm cổ trang 2022 - Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử - Thành Nghị chủ diễn, với vai Nguyệt Dao tiên quân.

Diệp Hy Nguyệt dù là nhà đầu tư của Ninh An Như Mộng, hay nói cách khác là mang tiền vào đoàn nhưng cô lại chưa từng yêu cầu thêm cảnh quay cho nhân vật của mình.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ninh-an-nhu-mong-duoc-len-song-nho-cong-cua-nguoi-phu-nu-quyen-luc-nay-202311302318092782.html