Nicole Kidman lên tiếng về bức ảnh bị chỉ trích

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  1 liên quanGốc

  Minh tinh Nicole Kidman chia sẻ về hậu trường bức ảnh gây tranh cãi trên bìa tạp chí Vanity Fair. Người đẹp khẳng định cô sẽ mặc những gì mình muốn.

  Hồi tháng 2, Nicole Kidman xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vanity Fair, số thứ 28 của chuyên đề Hollywood phát hành thường niên với bộ trang phục gồm áo bra top và váy ngắn đến từ thương hiệu Miu Miu.

  Bộ ảnh “thiếu vải” của minh tinh bị người hâm mộ nhận xét là “cưa sừng làm nghé”, lạm dụng các công cụ chỉnh sửa và hoàn toàn không hợp với một minh tinh điện ảnh ở độ tuổi ngoài 50.

  Independent đưa tin mới đây, Nicole Kidman đã cùng đạo diễn Baz Luhrmann tham gia cuộc phỏng vấn với tờ Australia Vogue. Kidman từng thủ vai nữ chính trong các tác phẩm Moulin Rouge (2001) và Australia (2008) do Luhrmann đạo diễn.

  Trong cuộc trò chuyện với Baz Luhrmann, Nicole Kidman đã chia sẻ về quyết định lựa chọn trang phục của mình khi chụp ảnh bìa cho Vanity Fair. Nữ diễn viên kể cô đã phải “van xin” để được mặc bộ đồ.

   Bức ảnh bìa tạp chí gây tranh cãi của Nicole Kidman. Ảnh: Vanity Fair.

  Bức ảnh bìa tạp chí gây tranh cãi của Nicole Kidman. Ảnh: Vanity Fair.

  “Tôi xuất hiện ở buổi chụp hình và thấy họ đã chuẩn bị trước một bộ trang phục khác cho mình. Tôi nghĩ ngay: ‘Không, không. Tôi thích bộ này hơn! Tôi có được mặc nó không?’. Và Katie Grand (Nhà tạo mẫu, Giám đốc sáng tạo kiêm nhà báo thời trang) tuyệt vời đã nói chuyện với tôi qua Zoom. Cô ấy hỏi tôi: ‘Chị muốn mặc bộ đồ đó sao?’ và tôi đáp: ‘Muốn thôi á? Tôi van xin mấy người cho tôi mặc nó!’”, Nicole Kidman kể.

  Về phía Luhrmann, nhà làm phim nhận xét quyết định mặc bộ đồ Miu Miu lên bìa tạp chí là “thành tựu cá nhân” với riêng Nicole Kidman. Ông cho rằng Kidman đã “phá vỡ định kiến trong mắt mọi người, đặc biệt là những suy nghĩ áp đặt lên phụ nữ trong ngành công nghiệp giải trí. Định kiến ấy sẽ cho rằng em không thể mặc bộ đồ của Miu Miu”.

  Kidman đáp: “Ý em là, đúng, em có lo ngại về việc ấy. Em rời khỏi buổi chụp hình cho Vanity Fair với suy nghĩ: ‘Mình vừa nghĩ cái quái gì vậy? Thật là kỳ quặc! Mày vừa làm cái gì thế này, Nicole?’. Rồi em chỉ phẩy tay cho qua, kiểu ‘Thôi kệ đi!’”.

  Ngôi sao của bộ phim The Northman cũng chia sẻ mình đã “thích gì làm nấy” nhưng “rất tự tin khi bước ra trước ống kính”. “Cuộc sống cần một chút vui vẻ. Đôi khi đó là quyết định sáng suốt, đôi khi không. Nhưng tôi thích ý tưởng khiến bản thân trở nên nổi bật và vượt ra khỏi khuôn khổ”, Nicole Kidman nói.

  Anh Phan

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nicole-kidman-len-tieng-ve-buc-anh-bi-chi-trich-post1323597.html