Những ý tưởng trang trí Halloween khiến hàng xóm chạy mất dép

Với những ý tưởng trang trí Halloween rùng rợn này, bạn có thể dọa những người hàng xóm sợ khóc thét.

Những ý tưởng trang trí Halloween khiến hàng xóm chạy mất dép - Ảnh 1

Không cần cầu kỳ nhưng phải thật "chất", đây chính là ý tưởng trang trí Halloween theo phong cách căn phòng điên loạn. Chỉ cần dùng bìa các tông cắt theo các mô hình sát nhân rùng rợn trên mạng và đặt cạnh cửa sổ, nhiều người sẽ giật mình thon thót khi đi ngang qua ngôi nhà của bạn. (Nguồn List 25)

Những ý tưởng trang trí Halloween khiến hàng xóm chạy mất dép - Ảnh 2

Ý tưởng trang trí Halloween này tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả vào ban đêm, khi ánh sáng và bóng tối giao thoa, những tấm vải trắng bay bay trông giống nhưng những con ma đang chơi đùa và mời gọi. (Nguồn List 25)

Những ý tưởng trang trí Halloween khiến hàng xóm chạy mất dép - Ảnh 3

Bàn tay máu cũng là một trong những ý tưởng được nhiều người ưa thích khi muốn Halloween đáng sợ hơn. (Nguồn List 25)

Những ý tưởng trang trí Halloween khiến hàng xóm chạy mất dép - Ảnh 4

Hàng rào kẽm khi được tạo hình cẩn thận sẽ có hiệu quả hình ảnh tuyệt vời như thế này. Trông cực giống như người vô hình đang đi lại giữa khu vườn của bạn. (Nguồn List 25)

Những ý tưởng trang trí Halloween khiến hàng xóm chạy mất dép - Ảnh 5

Tương tự, những chiếc mũ phù thủy được treo lơ lửng tạo cảm giác tập đoàn phù thủy đang tàng hình đứng ngay trước cửa sổ phòng bếp nhà bạn. (Nguồn List 25)

Những ý tưởng trang trí Halloween khiến hàng xóm chạy mất dép - Ảnh 6

Lọ đầu người là một trong những ý tưởng trang trí Halloween được bình chọn là ghê rợn nhất. Rất nhiều người cho biết họ đã giật nảy mình khi nhìn thấy chiếc bình rùng rợn này. Thực chất, đó là chỉ là bức ảnh được nhét vào lọ một cách khéo léo. (Nguồn List 25)

Những ý tưởng trang trí Halloween khiến hàng xóm chạy mất dép - Ảnh 7

Đơn giản nhưng vẫn khiến nhiều người sợ chết khiếp. Bạn chỉ cần lõi giấy và những que phát sáng cùng một chút xíu thời gian cắt khoét sáng tạo là sẽ có ngay những đôi mắt phát sáng dọa người trong đêm Halloween. (Nguồn List 25)

Những ý tưởng trang trí Halloween khiến hàng xóm chạy mất dép - Ảnh 8

Sử dụng những bàn tay manequin giả, bạn sẽ có ngay những "xác sống" đang chuẩn bị bò lên một cách vô cùng đáng sợ như thế này. (Nguồn List 25)

Những ý tưởng trang trí Halloween khiến hàng xóm chạy mất dép - Ảnh 9

Mô hình bọ khổng lồ cũng là tiểu tiết trang trí Halloween khiến nhiều người giật mình thon thót. (Nguồn List 25)

Những ý tưởng trang trí Halloween khiến hàng xóm chạy mất dép - Ảnh 10

Cửa sổ cũng là một trong những nơi cần được trang trí nhất trong nhà nếu bạn muốn có một lễ Halloween ấn tượng. Sử dụng nến và màng nhện giả, bạn sẽ khiến những người hàng xóm khiếp vía khi nhìn từ ngoài vào. (Nguồn List 25)