Những ý tưởng hẹn hò cho mùa lạnh

  Gốc

  (VTC News) - Đừng để thời tiết lạnh lẽo của mùa đông ngăn bạn có những ngày hẹn hò hạnh phúc với đối tác. Nếu bạn đang lúng túng tìm ra ý tưởng hấp dẫn cho việc hẹn hò thì sau đây là những tiết lộ giúp bạn.

  Tin liên quan

  Thời tiết lạnh rõ ràng có thể khiến cho một người ngại ra khỏi nhà, đặc biệt là những người độc thân. Tuy nhiên, không có nghĩa thời tiết lại trở thành một trở ngại đối với sự thân mật của bạn và đối tác.

  Leo núi là một ý tưởng giúp hai bạn có thời gian gần nhau hơn

  Dưới đây là một số ý tưởng bạn có thể làm, như Sheknows đưa tin.

  Thuê một biệt thự mini

  Không có gì lãng mạn hơn khi được thưởng thức không khí của cuộc hẹn bên cạnh một lò sưởi phong cách châu Âu trong một biệt thự mini cho thuê. Nếu biệt thự đó nằm bên bờ biển càng tốt và cùng nhau thưởng thức đồ uống nóng trong không khí ấm áp trước lò sưởi.

  Đi bộ

  Mặc dù trông có vẻ không hấp dẫn ngay từ ban đầu, nhưng mùa đông là cơ hội tốt và thú vị nếu bạn có kế hoạch cụ thể và phù hợp. Mặc dù không khí lạnh nhưng khi cùng nhau chinh phục một ngọn đồi, chạy nhảy trong công viên… sẽ khiến tinh thần của bạn vô cùng sảng khoái và mối quan hệ trở nên hài hòa. Bên cạnh việc thưởng thức những khung cảnh thiên nhiên, bạn có thể tối đa hóa thời gian hai người dành cho nhau.

  Picnic trong phòng

  Khi ra khỏi nhà không trở thành ưu tiên của bạn, việc chuẩn bị một bữa ăn trong nhà trở thành một ý tưởng thú vị mà bạn nên thử. Đặt đồ ăn lên một tấm khăn trên sàn nhà và sẵn sàng thưởng thức các món tự tay hai người nấu với đối tác. Đừng quên thắp nến và bật nhạc để tăng sự hưởng thụ của một buổi “dã ngoại” độc đáo.

  Tin liên quan

  Nguồn VTC News: http://vtc.vn/321-309871/suc-khoe-gioi-tinh/nhung-y-tuong-hen-ho-cho-mua-lanh.htm