Những ý tưởng độc đáo trang trí nhà đón Halloween với bí ngô

Sắp đến ngày Halloween, hãy mua thêm những quả bí ngô để làm vật trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm không khí vui tươi, sinh động.

Những quả bí ngô luôn là một phần trang trí không thể thiếu trong ngày Halloween. Vì vậy, bạn nên chọn lựa những quả tròn đều, vàng ươm để bắt đầu cho những ý tưởng trang trí nhà sáng tạo và đầy ấn tượng của mình.

Những ý tưởng độc đáo trang trí nhà đón Halloween với bí ngô - Ảnh 1

Bí ngô trồng cây

Thật đơn giản để bắt đầu với ý tưởng sử dụng những quả bí ngô để trồng cây. Bí ngô đã khô, bạn khoét ruột và bỏ đất trồng vào phía trong. Những loại cây cần ít đất như hoa đá, cây bỏng, xương rồng sẽ được trồng tạo thành hình vòm trên quả bí ngô. Đây là cách làm đơn giản, dễ thực hiện giúp ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật ngay lập tức.

Những ý tưởng độc đáo trang trí nhà đón Halloween với bí ngô - Ảnh 2

'

Bí ngô làm đế nến

Với những quả bí ngô nho nhỏ, bạn có thể chọn những ý tưởng thiết thực như làm đế nến. Chúng sẽ giúp những cây nến có chiều cao ấn tượng được cố định. Trong ngày Halloween, bạn thắp nến lên, thêm một vài vòng hoa bằng nhựa trang trí xung quanh. Bàn ăn của gia đình sẽ thêm ấm áp và sinh động.

Những ý tưởng độc đáo trang trí nhà đón Halloween với bí ngô - Ảnh 3

Bí ngô tạo điểm nhấn trên bàn ăn

Một vài quả bí ngôi có thể trở thành điểm nhấn sang trọng và bắt mắt cho bàn ăn nhờ vào ý tưởng phun sơn ánh nhũ. Màu nhũ bạc hay nhũ vàng sẽ tạo hiệu ứng thu hút cho thị giác, mang đến không khí vui tươi cho bữa tiệc tối ngày Halloween của gia đình.

Những ý tưởng độc đáo trang trí nhà đón Halloween với bí ngô - Ảnh 4

Bí ngô làm đẹp bàn trà

Không cần khoét phần miệng bí ngô, bạn chỉ cần chọn lựa những decal nổi để dán lên thân quả bí ngô theo cách mà bạn muốn. Thật đơn giản và nhanh chóng để góc tiếp khách của gia đình trở nên nổi bật đầy ấn tượng. Khi qua ngày Halloween, bạn vẫn có thể sử dụng bí ngô cho việc khác và đồ trang trí cũng có thể cất gọn gàng cho dịp lễ quan trọng trong năm.

Những ý tưởng độc đáo trang trí nhà đón Halloween với bí ngô - Ảnh 5

Bí ngô đựng trong lọ thủy tinh

Không cần cắm hoa tươi trên bàn, những chiếc lọ thủy tinh chỉ sử dụng đơn thuần để đựng bí ngô. Chúng sẽ giúp không gian nhà bạn thêm xinh xắn, đáng yêu nhờ vào màu sắc đa dạng của bí ngô.

Những ý tưởng độc đáo trang trí nhà đón Halloween với bí ngô - Ảnh 6

Bí ngô làm đẹp góc nhà

Một góc không gian cũng sẽ đẹp ấn tượng nhờ vào những ý tưởng trang trí, sử dụng quả bí ngô một cách sáng tạo. Bí ngô được đặt trên đĩa lớn, thêm pha những lá cây, cành cây khô, điểm hoa trang trí. Màu sắc kết hợp hài hòa giữa bí ngô và đồ trang trí mang đến vẻ đẹp cuốn hút cho góc nhỏ đón Halloween sắp tới.

Những ý tưởng độc đáo trang trí nhà đón Halloween với bí ngô - Ảnh 7

Bí ngô làm hộp đựng nến

Bí ngô được khoét sạch ruột, phơi khô. Sau đó sơn bên ngoài với màu sắc bắt mắt, phù hợp với màu sơn của căn phòng. Tiếp tục khoét thân bí ngô thành hình chiếc lá. Đặt nến vào bên trong, loại nến cỡ nhỏ và thắp sáng cho đêm tiệc Halloween thêm vui vẻ, tràn ngập ánh sáng.

Những ý tưởng độc đáo trang trí nhà đón Halloween với bí ngô - Ảnh 8

Minh Minh

Nguồn ảnh: sadecor, bhg

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900