Những vụ tai nạn UFO gây sốc nhất lịch sử nhân loại

Trong những năm qua, một số nhân chứng báo cáo đã nhìn thấy vật thể bí ẩn hay nghe thấy âm thanh lớn phát ra từ vụ tai nạn UFO. Cho đến nay, những vụ việc này vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Theo báo cáo của một số nhân chứng, vào ngàu 6/5/1978, một vụ tai nạn UFO xảy ra ở dãy núi gần Bermejo, Bolivia. Tiếng nổ lớn của vụ tai nạn đã khiến người dân địa phương trong bán kính 240 km vẫn có thể nghe thấy.Có thể bạn quan tâm

Thậm chí, sự cố UFO rơi và phát nổ còn khiến nhiều cửa sổ của các ngôi nhà trong bán kính 48 km bị nứt.

Trước sự việc bí ẩn này, Không quân Bolivia đã cử người tới điều tra để tìm kiếm vật thể bí ẩn được cho là UFO.

Tuy nhiên, giới chức trách chỉ tìm ra vị trí xảy ra vụ nổ bí ẩn. Các nhà điều tra không tìm thấy bất cứ mảnh vỡ của vật thể bí ẩn nào.

Một sự cố kỳ lạ liên quan đến UFO xảy ra vào ngày 10/8/1989 tại thành phố Prohladnyi gần dãy núi Kavkaz.

Vào ngày hôm ấy, một phi đội MiG-25 đã nhìn thấy UFO khi bay qua Prohladnyi. Kế đến, UFO bị trúng tên lửa đất đối không và rơi xuống núi.

Sau khi UFO bị bắn hạ, giới chức Liên Xô đã điều một trực thăng xuất phát đi xác định vị trí vật thể bí ẩn rơi xuống. Khu vực UFO rơi cũng được quân đội lập thành vùng cấm để điều tra vụ việc.

Khi đến nơi, các nhà điều tra Liên Xô đã tìm được 3 người ngoài hành tinh. Trong số này, 2 người ngoài hành tinh đã chết. Người ngoài hành tinh còn lại vẫn còn sống khi được các nhà điều tra tìm thấy. Tuy nhiên, về sau người ngoài hành tinh cuối cùng cũng chết.

Thi hài 3 người ngoài hành tinh được đưa đến một địa điểm bí mật ở Liên Xô để các nhà khoa học nghiên cứu.

Cho đến nay, vụ tai nạn UFO này vẫn chưa được làm sáng tỏ. Không ai biết những chi tiết trong vụ việc này có phải sự thật hay không.

Theo Tâm Anh/Kiến Thức