Những vú em động vật là minh chứng tình yêu luôn tồn tại

Chăm sóc con nuôi khác loài như con đẻ, những vú em động vật này khiến con người cảm phục, ngưỡng mộ.

Vượn gibbon mồ côi có tên Odo và chú chó Jake không chỉ là cặp đôi bạn thân mà chúng còn coi nhau như gia đình, từ bé, Odo đã bám dính lấy Jake và luôn coi chú chó thông minh, giàu tình cảm như cha nuôi của mình. Ngược lại, Jake cũng tự coi mình là vú em động vật, chăm sóc cho Odo tận tình, chu đáo, khiến nhiều người cảm phục. (Nguồn Sina)

Cô chó 13 tuổi đã nhận nuôi chú hổ con 3 tuổi bị mẹ bỏ rơi, khiến hổ con được hưởng hơi ấm tình mẹ. (Nguồn Sina)

Chó và mèo là kẻ thù truyền kiếp? Điều đó thực sự không đúng trong trường hợp này. Cô chó có tên là Pippa đã cưu mang, chăm sóc mèo con mồ côi vô cùng cẩn thận, khiến mèo con không còn cô đơn, sống lạc quan, vui vẻ hơn rất nhiều. (Nguồn Sina)

Chú sóc xám có tên Chestnut được mèo mẹ giàu lòng nhân ái, có tâm hồn ngọt ngào như Sugar của mình nhận nuôi và chăm sóc chẳng khác nào con đẻ của mình. Chestnut cực kỳ quấn mèo mẹ, khi lớn cũng giúp mèo mẹ chăm sóc các em khác loài của mình. (Nguồn Sina)

Không màng đến sự khác biệt về giống loài, cô chó pug sẵn sàng nhận nuôi hai con hổ con mồ côi bằng chính dòng sữa của mình. (Nguồn Sina)

Đười ươi yêu thương chim cánh cụt cô độc như người thân trong gia đình của mình, nó thậm chí còn tốn công bón từng miếng ăn cho chim cánh cụt như chính con đẻ của mình. (Nguồn Sina)

Mèo con mồ côi, những tưởng sẽ phải sống một cuộc sống không gia đình, không người thân. May mắn rằng nó nhận được sự chú ý, quan tâm của một con khỉ cái. Kể từ đó cặp đôi mẹ khỉ con mèo luôn bên nhau, khiến người nhìn cũng ấm áp. (Nguồn Sina)

Hươu con mất mẹ, chú chó không ngại khác biệt đã nhanh chóng làm quen và chữa lành vết thương tâm hồn cho hươu con, chứng minh mình có một trái tim cực kỳ rộng lượng. (Nguồn Sina)

Chăm sóc báo con mồ côi chẳng khác nào con đẻ của mình, cô chó này khiến mọi người cảm phục tấm lòng nhân ái của mình. (Nguồn Sina)

Chăm sóc cho dê con mồ côi từng chút một, chú chó tha mồi này xứng đáng là một trong những cha nuôi động vật đáng vinh danh nhất trong vương quốc động vật. (Nguồn Sina)