Những vai diễn để lại dấu ấn trong lòng khán giả của Goo Hara

Trước khi qua đời, Goo Hara đã tham gia nhiều dự án phim khác nhau và để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Chiều tối 24/11, làng giải trí Châu Á chấn động với tin Goo Hara – cựu thành viên nhóm nhạc KARA qua đời. Cô ra đi và để lại những vai diễn đáng nhớ trong lòng người hâm mộ.

Goo Hara sinh vào tháng 1 năm 1991 và chính thức ra mắt với vai trò thành viên nhóm nhạc KARA vào tháng 7 năm 2008. Goo Hara có vai diễn đầu tiên vào năm 2011 khi tham gia bộ phim của Nhật Bản mang tên URAKARA cùng các thành viên còn lại của nhóm KARA. Nội dung bộ phim xoay quanh nhóm KARA làm việc cho một tổ chức ngầm như những nhân viên làm thuê, nhưng thay vì giết chết mục tiêu của mình, nhiệm vụ của họ là làm cho những người đàn ông đó yêu mình. Mỗi tuần, một người chủ bí ẩn sẽ cho họ một mục tiêu mới – từ những chính trị gia quyền lực cho tới những diễn viên kakubi và công nhân viên chức bình thường – và họ sẽ dùng mọi kỹ thuật của mình để hoàn thành mục tiêu. Nhưng vì thiếu kinh nghiệm trong tình trường, rất nhiều rắc rối đã nảy sinh trong nhiệm vụ của họ. Trong phim, Goo Hara thể hiện nhân vật có thái độ đam mê hay thờ ơ trong những mối quan hệ.

“URAKARA” năm 2011

Nhờ ngoại hình xinh đẹp và được nhiều fan yêu mến, Goo Hara tiếp tục có vai diễn tiếp theo trong bộ phim City Hunter năm 2011 đóng cùng Lee Min Ho và Park Min Young. Trong phim, Goo Hara vào vai Choi Da Hye là con gái của tổng thống Choi Eung Chan, mặc dù có phần khó bảo nhưng Choi Da Hye luôn nghe lời vệ sĩ Kim Na Na (Park Min Young) và Lee Yoon Sung (Lee Min Ho). Vai diễn này đã giúp cho cô giành giải thưởng ngôi sao mới tại lễ trao giải SBS Drama Awards năm đó.

“City Hunter” năm 2011

Năm 2013, Goo Hara tham gia bộ phim Galileo 2của Nhật Bản với vai trò là khách mời đặc biệt.

Năm 2014, Goo Hara tiếp tục tham gia cùng các thành viên của nhóm KARA trong bộ phim Secret Love. Bộ phim gồm 5 tập và nội dung tập trung vào sự thăng trầm trong quan hệ tình cảm như tình đầu, tan vỡ, yêu thầm,…

Năm 2014, Goo Hara có vai khách mời trong bộ phim đình đám It’s Ok, This is Love năm 2014.

Có thể nói, mặc dù có nhiều cơ hội tham gia các dự án phim khác nhau nhưng đáng tiếc là nữ diễn viên không thể phát huy mạnh lợi thế ngoại hình lẫn diễn xuất của mình. Vai diễn để lại nhiều dấu ấn nhất trong lòng khán giả có lẽ chính là Choi Da Hye trong City Hunter.

Thanh Long

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/nhung-vai-dien-de-lai-dau-an-trong-long-khan-gia-cua-goo-hara-6502781.html