Những ứng dụng ‘vàng’ của Nokia Lumia 920 và 820

Cùng điểm qua những ứng dụng thú vị, hữu ích có trong Nokia Lumia 920 và 820 sẽ ra mắt cùng với Nokia Lumia 920 & 820 vào cuối tháng 12 năm nay.

Nghiện Angry Birds? Hãy thử Angry Birds Roost

Với việc giới thiệu Lumia 920, Nokia cũng công bố một ứng dụng độc quyền khác của hãng: Angry Birds với phiên bản Roost.
Ở phiên bản này, người dùng sẽ được trải nghiệm hàng trăm màn chơi khác nhau với nhiều đoạn video, tin tức và nhạc chuông ấn tượng. Ngoài ra, Nokia còn đem lại cho người hâm mộ tính năng "Bird Cam" dành riêng cho Lumia.
Người dùng có thể chụp ảnh và sau đó thêm các nhân vật trong Angry Birds vào tấm hình của mình, và sau đó chia sẻ trên Facebook, Twitter, MMS hoặc email. Angry Birds Roost cũng có rất nhiều hình nền và khả năng tùy biến thành ô rộng trên màn hình trang chủ của Lumia.
StyleSaint “hớp hồn” tín đồ thời trang

StyleSaint là một ứng dụng độc quyền mới của Lumia đem lại những trải nghiệm mới nhất cho người dùng yêu thích thời trang.
Ứng dụng này cho phép người dùng có thể lưu lại những hình ảnh thời trang ấn tượng của mình, và sau đó biến chúng thành những trang tạp chí thời trang cá nhân để chia sẻ với toàn thế giới.
Với việc được tích hợp với Facebook, người dùng có thể đăng nhập và bắt đầu khám phá phong cách thời trang của riêng mình, nhận được những hướng dẫn hàng ngày về các xu hướng mới nhất, những thông tin về thời trang thế giới, và những mẹo vặt trong việc xây dựng hình ảnh.
Chia sẻ file qua NFC và YouSendIt

Ứng dụng chia sẻ file của YouSendIt đem lại những trải nghiệm mới mẻ và mạnh mẽ dành cho những người sử dụng Nokia Lumia, bao gồm cả tính năng chia sẻ thông qua NFC.
Ứng dụng được dành riêng cho Lumia 920 này cho phép người dùng có thể truy cập, đồng bộ hóa và chia sẻ những nội dung được lưu trữ trên đám mây. Người dùng còn có thể kí tên vào các văn bản khi sử dụng màn hình cảm ứng của Lumia, và sau đó gửi các tài liệu này đến nơi cần thiết.
YouSendIt đơn giản hóa vấn đề trong việc chia sẻ các file lớn như video và hình ảnh. Ngoài ra, tính năng NFC mới của YouSendIt cũng cho phép người dùng chia sẻ giữa nhiều thiết bị với nhau chỉ với một thao tác đập nhẹ.
Hiện tại, bạn có thể vào website nokia.com/vn-vi/ung-dung/moi-nhat/lumia-apps/ để tải về những ứng dụng có sẵn.

Để góp phần làm phong phú kho ứng dụng cho người dùng Việt Nam, Nokia vừa tổ chức cuộc thi Lumia Apps Challenge dành cho giới lập trình, với phần thưởng là những chiếc smartphone họ Lumia. Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại: slideshare.net/MinhTuanLe1/lumia-apps-challenge

gioi thieu

Tấn Tài