Những trào lưu "hot" nhất của teen Hà Thành hiện nay

(ĐSPL) - Hít bóng cười, cà kheo nhún, body painting hay đặc biệt hơn dùng kính để uống nước đang là trào lưu mới của teen Hà Thành.

Trào lưu hít bóng cười

Hít bóng cười được coi là trào lưu lạ của nhiều dân chơi, xuất hiện vào năm 2010 ở Châu Âu. Trào lưu này lan truyền vào Việt Nam với tốc độ nhanh chóng và được đông đảo giới trẻ ở Hà Thành hưởng ứng.

Hiện nay, ở nhiều quán bar, vũ trường Hà Nội sử dụng bóng cười làm thỏa mãn cuộc vui của nhiều người chơi. Thực chất, bóng cười chỉ là quả bóng bay được bơm khí NO2 (đinitơ ôxit) có tác dụng giảm đau, không màu, có vị ngọt nhẹ. Nhưng khi hít khi này vào cơ thể, bạn sẽ có cảm giác tê tê, lâng lâng, phấn khích. Bóng cười sẽ giúp cho dân chơi húng thú với các cuộc chơi, thậm chí có thể khiến "thác loạn" trong các cuộc vui.

Ảnh minh họa

Trào lưu cà kheo nhún

Cà kheo được coi là trò chơi dân gian của nước ta tại các lễ hội truyền thống lớn hay trong các cuộc thi. Từ một trò chơi đơn giản, cà kheo nhún được "biến tấu" trở thành trò chơi hết sức mới lạ đối với nhiều người. Người chơi không chỉ rèn luyện được sự khéo léo để giữ thăng bằng mà còn được tận hưởng cảm giác lạ được nhún nhẩy.

Cà kheo nhún từ lâu đã là thú chơi được thịnh hành ở các nước Châu Âu, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, ... và mới đây khi được du nhập vào Việt Nam, bộ môn này cũng thu hút nhiều sự chú ý, cuốn hút của teen Hà Thành. Ngoài chức năng giúp đi lại cao hơn mặt đất thì cà kheo nhún cho phép người chơi nhảy lên cao rồi tiếp đất dễ dàng mà không bị gãy, giúp người chơi có thể trải nghiệm cảm giác mạo hiểm mới lạ, độc đáo.

Đây cũng là một môn thể thao bổ ích - ra nhiều mồ hôi, rèn luyện được đôi chân và kích thích tăng chiều cao như bóng rổ.

Body Painting - hay còn gọi nghệ thuật vẽ hình trực tiếp lên cơ thể

Body Painting đang dần trở thành trào lưu mới của một bộ phận giới trẻ, là sự kết hợp giữa nghệ thuật trang điểm và hóa trang theo văn hóa của mỗi dân tộc. Mặc dù mới du nhập vào Việt nam chưa lâu nhưng bộ môn nghệ thuật này đã khẳng định được vị thế và được đông đảo giới trẻ đón nhận.

Nhiều người yêu thích Body Painting bởi vì chất liệu vẽ lên người không hề độc hại, có thể thay đổi hình vẽ liên tục. Đặc biệt, Body Painting còn giúp bạn trẻ thể hiện cá tính, phong cách của mình. Họ sẽ nổi bật trước đám đông bằng những hình vẽ độc đáo, thú vị trên cơ thể.

Body Painting đã chinh phục được hàng trăm bạn trẻ Việt Nam theo học, nhiều người kiếm được bội tiền, nổi tiếng từ công việc này như làm người mẫu. Với niềm đam mê bộ môn nghệ thuật này, nhiều bạn sẽ sẵn sằng khỏa thân để họa sĩ vẽ lên cơ thể mình mà không cần một đồng tiềm công nào.

Trào lưu dùng kính để... uống nước

Mặc dù được bán nhiều nhất trong dịp Halloween nhưng đến nay, kính hút nước vẫn còn khá "hot", được nhiều bạn trẻ "săn lùng" tìm mua. Chiếc kính hút nước trở nên rất hợp thời, đa chức năng vừa có thể hút nước, lại vừa có thể làm phụ kiện phối đồ ngộ nghĩnh, hợp thời trang.

Nhìn bên ngoài, chiếc kính đa chức năng này khá đơn giản chỉ với một chiếc ống hút dài được cuốn khéo léo, cần thận thành hai vòng kính, cộng thêm mầu sắc bắt mắt của ống hút như đỏ, cam, vàng,... khi đeo lên đã làm cho nhiều bạn trẻ thích thú. Chỉ bằng vật dụng đơn giản nhưng với sự sáng tạo những chiếc ống hút bình thường trở thành vật có giá trị, được nhiều người tìm kiếm.

Ngoài ra, khi đeo kính hút nước, bạn sẽ làm cho người đối diện mình giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, được cười "sảng khoái" trước sự hài hước và ngộ nghĩnh kính hút nước mang lại.

Đặc biệt, kính hút nước khiến nhiều bạn trẻ thích thú vì được tận hưởng cảm giác uống nước "độc nhất vô nhị" vòng qua đầu, qua 2 mắt rồi mới đến miệng, được chứng kiến những vòng nước chảy qua mắt của mình.

Trào lưu dùng kính để uống nước đang trở thành trào lưu "hot" nhất hiện nay của giới trẻ Hà Thành. Nhiều hot girl cũng không thể trốn tránh trò chơi độc, lạ này.

Nhiều hotgirl cũng không thể trốn tránh trò chơi độc, lạ uống nước bằng kính.

HT (tổng hợp)