Những trang phục mùa thu cần có trong tủ quần áo của bạn

Bạn sẽ không còn lo bị ốm vì lạnh giữa thời tiết giao mùa đỏng đảnh này nhờ những trang phục vô cùng hợp thời trang và dễ kết hợp này nhé!

1. Áo cardigan mỏng

Thời tiết này là lý tưởng để bạn diện những chiếc áo cardigan mỏng. Thiết kế nhẹ nhàng, nữ tính, phù hợp với tất cả dáng người, bạn sẽ không còn lo bị lạnh nếu bất chợt gặp một cơn mưa, hay thời tiết lạnh vào buổi sáng nữa nhé! Bên cạnh đó, áo cardigan cũng rất dễ kết hợp. Bạn có thể kết hợp chúng với váy, quần jean, áo phông, thậm chí là chân váy ngắn nhé!

Những trang phục mùa thu cần có trong tủ quần áo của bạn - Ảnh 1

Ảnh minh họa:Internet

2. Váy dài tay, tay lỡ

Những chiếc đầm tay lỡ cách điệu lại tạo cho phái nữ một tác phong lịch sự, chuyên nghiệp, duyên dáng và kín đáo và vô cùng thoải mái trong mùa thu. Bạn có thể chọn những dáng váy với họa tiết hoa văn bắt mắt hay gam màu đơn sắc đều rất phù hợp khi đi làm. Bên cạnh đó, nó cũng giữ cho cơ hể bạn không bị lạnh mà vẫn vô cùng nữ tính.

Những trang phục mùa thu cần có trong tủ quần áo của bạn - Ảnh 2

Ảnh minh họa: Internet

3. Áo khoác denim

Áo denim chưa bao giờ là lỗi mốt và được coi là chiếc áo có thể mặc được nốn mùa. Với áo denim, bạn có thể biến hóa từ một cô nàng tinh nghịch thành một cô nàng nhẹ nhàng dễ thương một cách rất đơn giản.

Những trang phục mùa thu cần có trong tủ quần áo của bạn - Ảnh 3

Các cách phối đồ với áo denim. Ảnh minh họa: Internet

Theo Infonet