Những trai Việt phẫu thuật thẩm mỹ nổi như cồn trên mạng

Chẳng riêng gì phụ nữ, đàn ông cũng đam mê phẫu thuật thẩm mỹ. Những chàng trai phẫu thuật trở thành soái ca sau đây là minh chứng.

Những trai Việt phẫu thuật thẩm mỹ nổi như cồn trên mạng - Ảnh 1

Rút xương sườn. Anh chàng Phạm Công Minh (sinh năm 1993) mới đây đã kể lại câu chuyện đi rút xương sườn khiến cư dân mạng rùng mình. Công Minh kể, ngay từ hồi cấp 2, anh bị bạn bè chê cười vì thân hình quá khổ. Chưa kể đến thân hình quá béo khiến chàng trai trẻ có nguy cơ mắc bệnh gan. Ảnh: Vietgiaitri.

Những trai Việt phẫu thuật thẩm mỹ nổi như cồn trên mạng - Ảnh 2

Năm 2015, anh sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ "đập đi xây lại" toàn bộ gương mặt. Thế nhưng, "phẫu thuật thẩm mỹ là một cái rất khó để dứt ra, khi làm 1 mình sẽ muốn làm 2, làm 3", Công Minh chia sẻ. Anh liều lĩnh phẫu thuật cắt bỏ xương sườn số 10. Chi phí cho toàn bộ các cuộc phẫu thuật lên đến gần 1,3 tỉ đồng. Dù hiện tại anh đã có thân hình chuẩn nhưng Công Minh tỏ ra ân hận bởi thẩm mỹ lấy đi của anh khá nhiều thời gian, tiền bạc và phải chịu đau đớn vô cùng. Ảnh: Vietgiaitri.

Những trai Việt phẫu thuật thẩm mỹ nổi như cồn trên mạng - Ảnh 3

Kéo dài chân. Chàng trai Hoàng Tùng Anh (SN 1993) cũng đã gây chú ý cộng đồng mạng khi chia sẻ câu chuyện kéo chân của mình vào năm 2012. Chàng trai chỉ cao 1m67 đã quyết định kéo dài chân lên 1m76 tại một bệnh viện ở Hà Nội. Ảnh: Tiin.

Những trai Việt phẫu thuật thẩm mỹ nổi như cồn trên mạng - Ảnh 4

Anh chàng còn ghi lại nhật ký hành trình kéo chân của mình. Hiện nay, Tùng Anh đã trở thành một hot boy nổi đình nổi đám. Tính đến nay đã 5 năm thực hiện cuộc phẫu thuật nhưng anh vẫn luôn cảm thấy kéo dài chân là quyết định vô cùng đúng đắn. Ảnh: Tiin.

Những trai Việt phẫu thuật thẩm mỹ nổi như cồn trên mạng - Ảnh 5

Nguyễn Hải Đăng, sinh năm 1987, được nhiều người biết đến như một "hot boy dao kéo" thành công. Chàng trai Sài thành thu hút khoảng 35 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội nhờ gương mặt điển trai như diễn viên Hàn Quốc với làn da mịn màng trắng hồng, sống mũi cao, môi trái tim chúm chím. Ảnh: Phununews.

Những trai Việt phẫu thuật thẩm mỹ nổi như cồn trên mạng - Ảnh 6

Để có diện mạo như hiện tại, Hải Đăng phải trải qua quá trình làm đẹp bằng dao kéo khá gian nan suốt 6 năm trời, từ lúc anh chàng 23 tuổi. Anh chàng trải qua 6 lần sửa mũi và nhiều lần dao kéo trên khuôn mặt bao gồm độn cằm, cắt môi trái tim, làm mắt, xóa thâm, nhấn mí... Bây giờ anh chàng đã thay da đổi thịt và trở thành hot boy dao kéo nổi như cồn trên mạng xã hội. Ảnh: Phununews.

Những trai Việt phẫu thuật thẩm mỹ nổi như cồn trên mạng - Ảnh 7

Chàng trai Việt thẩm mỹ 10 lần. Thẩm mỹ thành công mang đến sự nghiệp rạng ngời nhất phải kể đến Vĩnh Cường, anh chàng mẫu hoa học trò một thời. Ý định thẩm mỹ bắt đầu từ việc chàng trai đã rớt dài trong vụ tuyển dụng tiếp viên hàng không vì ngoại hình quá xấu dù thông thạo đến ba ngoại ngữ. Ảnh: Tamdiem.

Những trai Việt phẫu thuật thẩm mỹ nổi như cồn trên mạng - Ảnh 8

Anh đã quyết định dành dụm tiền để sang Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ. Anh đã thực hiện tổng cộng 10 lần thẩm mỹ hết 10.000 USD. Trải qua đủ những tự ti, đau đớn, hy vọng, cuối cùng, anh sở hữu gương mặt điển trai chẳng khác gì những ngôi sao Hàn Quốc với tỷ lệ 111. Ảnh: Tamdiem.