Những 'trai thẳng' liệu có xem 'Trần tình lệnh' hay không?

Nếu như những bộ phim đam mỹ như Trần tình lệnh được phái nữ vô cùng yêu thích, vậy thì 'trai thẳng chuẩn man' có xem Trần tình lệnh không?

Trần tình lệnh là bộ phim truyền hình cổ trang tiên hiệp được chuyển thể từ tiếu thuyết Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Tác phẩm với sự tham gia của một số diễn viên chính như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Mạch Tử Nghĩa, Tuyên Lộ… lấy 5 đại gia tộc lớn làm bối cảnh. Bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính là Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ trong quá trình truy tìm chân tướng của nhiều năm trước.

Trần tình lệnh nhận được rất nhiều sự yêu thích trên các trang mạng, đa số là những fan girl dành tình cảm cho bộ phim và dàn diễn viên. Họ thảo luận không ngừng các đề tài liên quan về Trần tình lệnh trên Weibo, Douban.

Mới đây, dân mạng phát hiện Trần tình lệnh cũng tồn tại trên Kwai (một App của Trung Quốc có thể chia sẻ hình ảnh, video..), đoàn phim cũng lập một tài khoản chính thức dành cho phim trên app này.

màu xanh dương là Trần tình lệnh

Những người sử dụng app Kwai này đa phần sẽ không chơi Weibo, Douban vì họ đa phần là đến từ thành phố tuyến 3-4. Trong những thành phố này ở Trung Quốc, nam sinh chiếm số đông trong khi nữ sinh rất ít. Trần tình lệnh được đem ra so sánh với một số bộ phim truyền hình nổi tiếng trong mùa hè hiện nay thì bất luận là độ tìm kiếm hay chỉ số tổng hợp thì kết quả lại khá cao so với mọi người tưởng tượng.

Tất nhiên, không thể nào so sánh với phim có đề tài nam tính như Trường An 12 canh giờ, nhưng Trần tình lệnh lại cao hơn so với bộ phim cổ trang tiên hiệp cùng loại như Thần tịch duyên,cũng vượt qua phim truyền hình thần tượng Thân ái, nhiệt tình yêu thương.

Thế nhưng, cũng có cư dân mạng cười nhạo, 10 “trai thẳng” xem Trần tình lệnh thì 9.5 người cho rằng Lam Vong Cơ là phe ác, họ sẽ không hiểu sự mơ ám giữa hai nam chính trong phim, mà xem bộ phim này như phim võ hiệp.

Như Hồ