Những Tổng thống Mỹ bị bủa vây bởi lời đồn giới tính

Sinh thời, một số Tổng thống Mỹ bị bủa vây bởi lời đồn về giới tính, tuy nhiên, tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt, không bằng chứng rõ ràng.

Martin Van Buren: Martin Van Buren là Tổng thống Mỹ từng không nói được tiếng Anh vì được nuôi dưỡng và trưởng thành trong văn hóa và ngôn ngữ Hà Lan. Biệt danh của ông là "Old Kinderhook” bởi vì ông sinh ra ở Kinderhook, New York. Những người ủng hộ ông khi tranh cử đã thành lập câu lạc bộ có tên là “OK Club” để ủng hộ chiến dịch.

Năm 1807, Tổng thống Buren kết hôn với người yêu từ thời thơ ấu và là em họ của mình - Hannah Hoes. Vợ chồng Tổng thống Mỹ này có với nhau 4 người con. Sau khi người vợ qua đời vì bệnh lao, Tổng thống Buren đã không tái hôn và ở vậy đến cuối đời.

Một số tin đồn về Tổng thống Buren được tung ra sau khi vợ qua đời, ông không có bất cứ quan hệ với người phụ nữ nào. Thay vào đó, ông bị cho là thích nam giới hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là lời đồn không có bằng chứng cho thấy Tổng thống Buren là người đồng tính.

Richard Nixon: Richard Nixon - Tổng thống thứ 37 của Mỹ là một trong những ông chủ Nhà Trắng có nhiều bí mật nhất. Trong đó có vấn đề về giới tính. Charles "Bebe" Rebozo là người bạn thân thiết và trung thành nhất của Tổng thống Nixon. Rebozo luôn có mặt bên người bạn của mình mỗi khi vị Tổng thống Mỹ này đối mặt với những scandal chấn động như vụ Watergate. Ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất, Rebozo vẫn luôn luôn ở bên cạnh và bảo vệ người bạn của mình.

Một sĩ quan phụ tá thân cận của Tổng thống Nixon là Alexander Haig từng giễu cợt mối quan hệ giữa ông chủ Nhà Trắng và Bebe Rebozo là mối quan hệ đồng tính luyến ái. Mối quan hệ thân thiết đặc biệt trong 44 năm giữa hai người cộng với việc người bạn này thường xuyên có mặt trong những ngày lễ quan trọng khiến nhiều người coi Rebozo là thành viên trong gia đình Nixon.

Xuất phát từ điều này, một số lời đồn về mối quan hệ giữa Tổng thống Nixon và Rebozo xuất hiện ngày càng nhiều. Theo đó, có người cho rằng mối quan hệ của họ trên mức tình bạn. Tuy nhiên, không có người nào dám khẳng định họ là cặp đôi đồng tính.

Thomas Jefferson: Thomas Jefferson là Tổng thống thứ 3 của nước Mỹ. Ông sáng lập nên Đảng Dân chủ và là tác giả của bản Tuyên ngôn Độc lập, Đạo luật Virginia về tự do tín ngưỡng, và là cha đẻ của Đại học Virginia.

Tổng thống Jefferson từng kết hôn. Tuy nhiên, vợ ông qua đời khi ông mới 39 tuổi. Kể từ đó, một số lời đồn về giới tính bủa vây ông Jefferson.

Có người cho rằng, Tổng thống Jefferson là "gay". Cho đến nay, tất cả chỉ là lời đồn và không ai dám khẳng định điều đó là sự thật.