Những tông màu lên ngôi hè 2012

Mùa hè đã đến rồi, trang phục với những màu sắc đáng yêu và sống động sẽ làm bạn trông đặc biệt và tràn đầy năng lượng.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những xu hướng màu sắc cho mùa hè 2012 và lập kế hoạch làm đầy tủ quần áo nhé.

1. Màu caramel:

Màu caramel mềm lại chủ yếu là những tông hồng nhạt, kem, san hồ, màu hoa đào sẽ rất phổ biến trong mùa hè này. Bạn có thể mặc kết hợp với những trang phụ có tông màu sáng.

2. Màu cam:

Màu cam là một màu cực chất của mùa thời trang xuân hè 2012. Khắp nơi từ quần áo, giày dép, túi xách, thắt lưng, kích mát đều xuất hiện tông màu này. Nếu màu cam là màu bạn yêu thích, bạn có thể tận dụng triệt để lợi thế của nó bằng cách mặc cả ‘cây’ màu cam nổi bật, hoặc đơn giản là điểm lên trang phục những phụ kiện màu cam.

3. Màu trắng:

Theo logic màu đen thường là màu sắc phổ biến nhất cho mùa đông, màu trắng là tốt nhất cho mùa hè. Hãy thử sự dụng những chiếc váy ren hoặc váy xếp nếp tinh thế với gam màu trắng, trông bạn sẽ thanh lịch và nữ tính hơn rất nhiều.

4. Màu hồng:

Màu sắc này không hot như màu cam, không bền như màu trắng, nhưng thực sự đó là màu sắc tuyệt vời để bạn lựa chọn trong hè này. Bạn sẽ thật ngọt ngào và đáng yêu với các tông hồng sen, hồng tím, hồng đào…

5. Màu đen:

Sẽ thật sai lầm khi cho rằng màu đen chỉ dành cho mùa đông. Phụ nữ luôn bí ẩn khi diện trang phục đen, và khi kết hợp với màu sắc khác, màu đen luôn mang lại những trải nghiệm thú vị, đầy thách thức.

6. Màu vàng:

Màu vàng luôn là màu đi kèm với màu da cam, và khi màu da cảm trở thành màu xu hướng thì không thể bỏ qua màu vàng. Có thể đây chỉ là quy luật về màu sắc trong thời trang nhưng đảm bảo với bạn trang phục màu vàng đặc biệt tôn da và làm bạn rạng rõ. Những tông màu vàng nhạt, vàng chanh, hay ánh kim rất hợp với mùa xuân hè 2012.

7. Màu nude:

Màu nude là màu sắc tốt nhất được lựa chọn trong những mùa thời trang gần đây, bởi nó kết hợp được với tất cả các màu sắc khác và không mất đi vẻ độc đáo của riêng mình.

8. Màu đỏ:

Cũng như màu cam và vàng, màu đỏ làm sáng bừng không gian. Bạn có thể chọn từ tông màu nhạt cho tới tông màu sặc sỡ nhất, chắc chắn bạn sẽ rất đặc biệt với trang phục màu đỏ.

9. Màu xanh:

Màu xanh là màu ít làm tổn thương mắt nhất khi tiếp xúc, vì thế trang phục màu xanh mang đến hình ảnh cao quý, dịu dàng. Bạn nên có những trang phục màu xanh navi, xanh đại dương, xanh ngọc… trong tủ quần áo thời trang của mình.

Theo Xzone