Những thực phẩm làm giảm ham muốn tình dục

Dưới đây là những thực phẩm làm giảm ham muốn tình dục mà bạn nên tránh

Thực phẩm chế biến: Các loại thực phẩm chế biến như xúc xích, dăm bông, hamburger…có thể làm giảm ham muốn tình dục của bạn bởi vì rất nhiều các chất dinh dưỡng cần thiết để sản xuất hormone giới tính bị mất trong khi chế biến.

Nước có ga: Nước có ga cũng có thể làm giảm ham muốn tình dục vì các chất làm ngọt nhân tạo có trong chúng có thể làm giảm mức độ serotonin trong não của bạn, gây ảnh hưởng đến ham muốn tình dục.

Những thực phẩm làm giảm ham muốn tình dục - Ảnh 1

Bỏng ngô làm bằng lò vi sóng: Bỏng ngô làm bằng lò vi sóng có axit perfluorooctanoic hóa học gây giảm ham muốn tình dục.

Tôm: Nếu bạn thích thực phẩm biển, đặc biệt là tôm, hãy nghĩ lại bởi vì một nghiên cứu đã tìm thấy rằng hầu hết các loại tôm đều có thể tạo ra sự mất cân bằng trong các hormone giới tính, do đó làm giảm ham muốn tình dục của bạn.

Pho mát: Hầu hết các loại pho mát có nguồn gốc từ sữa bò và có thể chứa đầy các hoóc môn tổng hợp gây trở ngại cho việc sản xuất testosterone và estrogen trong cơ thể của bạn, từ đó làm giảm ham muốn tình dục.

Những thực phẩm làm giảm ham muốn tình dục - Ảnh 2

Bạc hà: Lá bạc hà được cho ảnh hưởng xấu đến ham muốn tình dục, đặc biệt là đối với nam giới, vì tinh dầu bạc hà có trong họ có thể làm giảm nồng độ testosterone.

Nước đóng chai: Nước uống đóng chai cũng có thể là một nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục, vì hóa chất BPA trong chai nhựa được cho là ảnh hưởng đến ham muốn tình dục và khả năng sinh sản.

D.Nhung