Những thông tin chi tiết Apple Watch

Apple đã chính thức công bố những chi tiết của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch, bao gồm tính năng, tuổi thọ pin, giá cả và thời gian bán ra.

Apple đã chính thức công bố những chi tiết của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch, bao gồm tính năng, tuổi thọ pin, giá cả và thời gian bán ra.

Danh sách các quốc gia dự kiến sẽ có lượng tiêu thụ Apple Watch cao gồm Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada, Nhật Bản, Australia và Hong Kong, Trung Quốc.

Phiên bản đắt nhất có giá 20.596 USD

Những thông tin chi tiết Apple Watch - Ảnh 1

Cận cảnh mẫu Apple Watch mới

Phiên bản thể thao Apple Watch có 10 kiểu, giá bán loại 38mm là 349 USD, loại 38mm là 399 USD.

Phiên bản tiêu chuẩn có 20 kiểu, giá dao động từ 549 USD đến 1.099 USD, tùy theo chất liệu khác nhau và kích thước dây đeo.

Phiên bản Edition có tổng cộng 8 kiểu, giá bán thấp nhất 10.000 USD.

Giá bán dây đeo

Những thông tin chi tiết Apple Watch - Ảnh 2

Nó được nhiều quốc gia ưa chuộng

Do dây đeo của Apple Watch có thể được thay thế, do đó bạn có thể lựa chọn theo sở thích riêng của họ về vật liệu khác nhau, các màu sắc khác nhau.

Thời gian bán ra thị trường

Bắt đầu từ ngày 10/4 sẽ nhận đơn đặt hàng, ngày 24/4 chính thức xuất xưởng.

Tuổi thọ pin 18 giờ hoạt động bình thường

Tuổi thọ pin lên đến 18 giờ, về cơ bản có thể đáp ứng trên một ngày sử dụng, cũng có nghĩa là một ngày/lần sạc. Nếu có hỗ trợ điện từ, tốc độ sạc sẽ rất nhanh.

Chống thấm nước

Có thể đeo lúc tắm, lúc trời mưa.

Giám sát sức khỏe

Hỗ trợ cho việc đi bộ, chạy, đạp xe và sử dụng các loại thiết bị tập thể dục. Căn cứ vào số liệu sẵn có và mức độ tích cực tập luyện của bạn trong thời gian hàng tuần, để cung cấp các khuyến nghị cho người sử dụng. Trong bản demo chức năng cá nhân hóa, Apple không cung cấp nhiều các tính năng đặc biệt, chẳng hạn như gọi điện, nhận dạng giọng nói Siri.