Những 'thiên thần' Victoria's Secret giàu có nhất thế giới

Gisele Bundchen, cựu 'thiên thần' Victoria's Secret, tiếp tục đứng vững trên ngôi vị giàu nhất thế giới trong nhiều năm liên tiếp.

Ảnh: NBC News

Ảnh: NBC News

Theo Just Jared, khối tài sản ròng của Gisele Bundchen đã lên tới con số 400 triệu USD. Điều này khiến người mẫu người Brazil một lần nữa gây tiếng vang và giữ vững danh hiệu "thiên thần" Victoria's Secret giàu có nhất hiện nay.

Suốt sự nghiệp chói sáng của mình, Gisele đã lấn sân sang hơn 1000 trang bìa tạp chí danh tiếng, với những bức ảnh lung linh. Bên cạnh việc góp mặt trong các hợp đồng người mẫu, vợ cũ của Tom Brady còn thu hút sự chú ý qua những vai diễn khách mời trong nhiều bộ phim nổi tiếng, trong đó có The Devil Wears Prada. Dù không còn làm người mẫu toàn thời gian, Gisele Bundchen vẫn là một trong những gương mặt đắt giá và luôn được các hãng thời trang săn đón cho các hợp đồng quảng cáo.

Đứng thứ 2 trong danh sách này là Heidi Klum, với khối tài sản khoảng 160 triệu USD. Người mẫu người Đức trở thành siêu sao từ đầu những năm 2000, xuất hiện liên tục trong nhiều quảng cáo và trên các bìa tạp chí trên khắp thế giới. Ngoài việc làm người mẫu, khối tài sản của cô còn đến từ công việc dẫn chương trình và đóng vai trò giám khảo cho các cuộc thi truyền hình như Germany's Next Top Model, Project Runway và America's Got Talent.

Không chỉ Gisele Bundchen và Heidi Klum, Adriana Lima cũng góp mặt trong danh sách, đứng thứ 3 với tài sản ước tính lên tới 95 triệu USD. Năm 2017, siêu mẫu người Brazil từng được ví như "thiên thần" Victoria's Secret đắt giá nhất.

Có thể nói những "thiên thần" Victoria's Secret này không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật mà còn gây ấn tượng với sức mạnh tài chính và thành tựu đáng ngưỡng mộ trong làng mẫu và giải trí quốc tế

Dưới đây là danh sách những "thiên thần" Victoria's Secret giàu có nhất thế giới:

1. Gisele Bundchen - 400 triệu USD

2. Heidi Klum - 160 triệu USD

3. Adriana Lima - 95 triệu USD

4. Tyra Banks - 90 triệu USD

5. Alessandra Ambrosio - 80 triệu USD

6. Miranda Kerr - 60 triệu USD

7. Doutzen Kroes - 35 triệu USD

8. Rosie Huntington-Whiteley - 30 triệu USD

9. Joan Smalls - 26 triệu USD

10. Candice Swanepoel - 25 triệu USD

Linh Chi (tổng hợp)

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/nhung-thien-than-victoria-s-secret-giau-co-nhat-the-gioi/20230725075931008