Những thầy giáo nước ngoài được dân mạng gọi là soái ca

Sở hữu ngoại hình bắt mắt, những thầy nước ngoài chiếm trọn cảm tình của học sinh. Cư dân mạng gọi họ là "thầy giáo soái ca".

Những thầy giáo nước ngoài được dân mạng gọi là soái ca - Ảnh 1

Thầy Josh London - giáo viên dạy tiếng Anh của trường THPT chuyên Tuyên Quang (tỉnh Tuyên Quang) - sở hữu mái tóc xoăn lãng tử, cùng khuôn mặt điển trai. Ảnh: Fanpage Chuyên Tuyên Quang.

Những thầy giáo nước ngoài được dân mạng gọi là soái ca - Ảnh 2

Bức hình chụp thầy giáo có ngoại hình "đẹp như soái ca", chiều cao siêu mẫu, đứng trên bục giảng thu hút hơn 30.000 lượt like (thích), 2.000 chia sẻ và rất nhiều bình luận. Thầy giáo điển trai là Christian, dạy tiếng Anh tại trường THPT Việt Đức và THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội). Ảnh: Hội những người thích ngắm trai tây.

Những thầy giáo nước ngoài được dân mạng gọi là soái ca - Ảnh 3

Đây là thầy Benjamin Jilli, mang hai dòng máu Đức - Ireland. Thầy giáo dạy ở trường THPT Cầu Giấy, THPT Nguyễn Gia Thiều và THPT Lý Thường Kiệt (Long Biên, Hà Nội). Ảnh: Anh Ngọc.

Những thầy giáo nước ngoài được dân mạng gọi là soái ca - Ảnh 4

Dante Greeff, 28 tuổi, đến từ Anh, bị sinh viên chụp lén khi đang giảng bài tại Đại học Tôn Đức Thắng. Thầy giáo ngoại quốc nhận được "cơn mưa lời khen" từ cộng đồng mạng. Ảnh: Hội những người ngắm trai tây.

Những thầy giáo nước ngoài được dân mạng gọi là soái ca - Ảnh 5

Gregg Shean (25 tuổi), đến từ Nam Phi, gây chú ý khi đá cầu cùng học sinh giữa sân trường tại TP.HCM. Anh cho biết mới đến Việt Nam được 4 tháng, là giáo viên dạy tiếng Anh tại trường THCS Đoàn Thị Điểm. Ảnh: Khánh Tâm.

Những thầy giáo nước ngoài được dân mạng gọi là soái ca - Ảnh 6

Nhân vật chính trong bức ảnh trên là Sebastian Gottschlich (26 tuổi, đến từ Đức), hiện là giáo viên ngoại ngữ tại THCS Đống Đa, Hà Nội. Thầy giáo điển trai còn là người mẫu cho nhiều nhãn hàng. Ảnh: Hội những người thích ngắm trai tây.

Những thầy giáo nước ngoài được dân mạng gọi là soái ca - Ảnh 7

Nhân vật chính trong bức ảnh là Quentin Arnould, 22 tuổi, du học sinh người Pháp. Quentin hiện là thực tập sinh chuyên ngành Kinh tế tại một trường đại học ở TP.HCM. 9X thường xuyên có mặt tại các trường THPT để trò chuyện và hướng nghiệp cho học sinh. Ảnh chụp màn hình.

Những thầy giáo nước ngoài được dân mạng gọi là soái ca - Ảnh 8

Thầy giáo Dustin Cheverier, đến từ California (Mỹ), bị chụp lén hồi cuối tháng 8, thu hút hơn 13.000 lượt thích chỉ sau vài giờ đăng tải. Anh từng dạy tiếng Anh tại trường ISchool Nha Trang, và hiện dạy tiếng Anh tại trung tâm ở Sài Gòn. Ảnh: Hội những người thích ngắm trai tây.

Hàn Triệt