Những thay đổi của thần tượng K-Pop khiến người fan hâm mộ choáng váng

  1 liên quanGốc

  Khi các thần tượng K-Pop này công bố những điều thay đổi cuộc đời nhất về bản thân, người hâm mộ đã hoàn toàn bị sốc.

  Jun.K của 2PM nhập ngũ

  Jun.K của 2PM đã bí mật nhập ngũ và để lại một bức thư cho các Hottest, người đã biết về việc nhập ngũ của Jun.K vào đúng ngày anh ấy nhập ngũ.

  Sunga tổ chức đám cưới

  Sunga đã tiết lộ tin tức về đám cưới sắp tới của cô ấy với DJ Da.Q vào ngày 20 tháng 5 năm 2018, trong một tuyên bố được tải lên trang web người hâm mộ của nhóm nhạc nữ. Trước đây cô ấy không hề giấu giếm chuyện kết hôn.

  Choi Minhwan và Yulhee của FTISLAND kết hôn

  Chỉ vài tháng sau khi rời LABOUM, Yulhee đã khiến người hâm mộ bất ngờ trước tin tức về kế hoạch kết hôn với Choi Minhwan của FTISLAND và mang thai một đứa trẻ.

  Minhwan đã đăng tải một bức thư trên tài khoản Instagram của mình xác nhận tin tức gây sốc này.

  Gary kết hôn

  Khi Gary rời Running Man vào năm 2016, anh ấy đã đưa ra một thông báo bất ngờ tiết lộ rằng mình đã kết hôn. Anh ấy đã chia sẻ tin tức với người hâm mộ của mình thông qua Instagram.

  Eunjin của DIA rời nhóm

  Eunjin của DIA đã tiết lộ trong một bức thư viết tay rằng cô ấy sẽ rời nhóm vì tình trạng sức khỏe. Người hâm mộ đã cảm thấy vô cùng bàng hoàng vì không ai ngờ được lời tạm biệt sắp đến.

  Park Jaeseok rời nhóm

  Không lâu sau khi ra mắt cùng Golden Child, Park Jae Seok đã rời nhóm vì tình trạng sức khỏe. Woollim Entertainment đã tiết lộ điều này trong một tuyên bố chính thức được cập nhật trên trang web của người hâm mộ.

  Người hâm mộ đã rất sốc khi nhóm vừa mới ra mắt, và anh ấy đã là thực tập sinh rất lâu trước khi ra mắt.

  Choa của AOA rời nhóm

  Khi Choa của AOA lần đầu tiên xác nhận thông qua FNC Entertainment rằng cô ấy sẽ “tạm nghỉ” khỏi các hoạt động quảng bá của AOA, người hâm mộ đã cảm thấy vô cùng bất ngờ và không biết phản ứng thế nào trước tin tức này.

  Họ ngay lập tức lo ngại rằng cô ấy định rời nhóm. Thật không may, người hâm mộ đã đúng và Choa đã rời đi vài tuần sau khi tin tức đầu tiên được công bố.

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/nhung-thay-doi-cua-than-tuong-k-pop-khien-nguoi-fan-ham-mo-choang-vang-sxzRalrGg.html