Những thần gió của giải Ngoại hạng Anh 2016/2017

Mới đây, tờ Mirror đưa ra danh sách những cầu thủ có tốc độ khủng khiếp nhất giải Ngoại hạng Anh 2016/2017.

Sở hữu cẳng chân dài cùng thể lực khá sung mãn, Wilfried Zaha (xanh-đỏ) đã lọt vào danh sách những cầu thủ có tốc độ tốt nhất giải Ngoại hạng Anh 2016/2017 với 34,79 km/h.

Mặc dù trọng trách là một trung vệ, tuy nhiên Eric Bailly (đỏ) lại sở hữu một tốc độ mà nhiều tiền đạo ở giải Ngoại hạng Anh phải ao ước. Tốc độ trung bình của cầu thủ MU này là 34,8 km/h.

Etienne Capoue (Watford- 34,83 km/h).

Adama Traore là cầu thủ sở hữu tốc độ thuộc dạng khủng của tân binh Ngoại hạng Anh - Middlesbrough với 34,84 km/h.

Andre Gray - đỏ (Burnley- 34,87 km/h).

Với tốc độ lên tới 35,04 km/h, Tony Pulis thường xuyên sắp xếp McClean (sọc) trong vai trò chạy cánh trái để tận dụng tối đa những pha bứt tốc của cầu thủ của West Brom này.

Dù tốc độ đã sa sút khá nhiều so với mùa giải trước (35,44 km/h xuống 35,1 km/h), nhưng Jamie Vardy (xanh) vẫn khiến nhiều cầu thủ phải hít khói.

Kyle Walker (trắng) luôn được biết đến là cầu thủ có tốc độ thuộc hàng nhất nhì giải Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, những chấn thương liên tiếp khiến cầu thủ này không thể tỏa sáng.

Lynden Gooch - đỏ (Sunderland- 35,19 km/h).

Thật bất ngờ, Shane Long lại là cầu thủ đứng đầu trong danh sách những cầu thủ chạy nhanh nhất giải Ngoại hạng Anh. Chân sút người Ireland đã ra sân 7 lần ở mùa giải năm nay nhưng chưa một lần tìm được đường vào mảnh lưới đối thủ.