Những sự thật ít biết về Công nương Diana nổi tiếng thế giới

  Gốc

  Công nương Diana nổi tiếng thế giới là thành viên Hoàng gia Anh được công chúng hết mực yêu quý và kính trọng. Nhiều bí mật về cuộc đời của bà khiến dư luận bất ngờ.

  Công nương Diana nổi tiếng thế giới khi còn nhỏ có ước mơ trở thành diễn viên múa ba lê.

  Khi Công nương Diana lên 7 tuổi, cha mẹ của bà là Frances Shand Kydd và Edward John Spencer ly hôn. Theo đó, Công nương Diana có tuổi thơ khá "sóng gió" khi không được hưởng niềm hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

  Công nương Diana gặp Thái tử Charles lần đầu khi bà 16 tuổi. Trong khi đó, Thái tử Charles gần 30 tuổi và lúc ấy đang hẹn hò với Sarah Spencer - chị gái của Công nương Diana.

  Công nương Diana kết hôn với Thái tử Charles khi vừa tròn 20 tuổi. Hôn lễ của cặp đôi được đánh giá là đám cưới thế kỷ và chuyện tình đẹp của họ được hàng triệu người mến mộ.

  Công nương Diana là thành viên Hoàng gia Anh đầu tiên sinh con trong bệnh viện.

  Công nương Diana nhanh chóng trở thành một trong những hoàng gia nổi tiếng nhất thế giới với tính cách thân thiện, cởi mở, nhân ái và phong cách thời trang ấn tượng.

  Nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới là bạn thân của Công nương Diana như: Liza Minnelli, Kurt Russell, Goldie Hawn, Elton John, Freddie Mercury, Christy Turlington, Cindy Crawford, Naomi Campbell.

  Ít ai biết rằng, khi đi học, Công nương Diana không phải là một học sinh giỏi. Bà từng 2 lần thi trượt kỳ thi O-Level.

  Trước khi kết hôn, Công nương Diana từng làm công việc bảo mẫu và giáo viên tại trường mầm non ở London.

  Công nương Diana là một fan cuồng nhiệt của nhóm nhạc ABBA của Thụy Điển.

  Mời độc giả xem video: Nữ hoàng Anh hiệu triệu người dân đối phó dịch. Nguồn: Truyền hình Nhân dân.

  Tâm Anh (theo Harpersbazaar, Insider)

   Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/tham-cung/nhung-su-that-it-biet-ve-cong-nuong-diana-noi-tieng-the-gioi-1549477.html