Những sự cố tuột váy đáng xấu hổ của các sao ngoại

Thảm đỏ chứng kiến không ít các ngôi sao quốc tế dở khóc dở cười vì những khoảnh khắc hớ hênh, tuột váy lộ hàng vì ham mặc những bộ trang phục hở bạo.

"Quả bom gợi cảm Mexico" Patricia Contreras vô tình hớ hênh vòng 1 vì gặp sự cố tuột váy lộ hàng trên thảm đỏ Cannes.

"Quả bom gợi cảm Mexico" Patricia Contreras vô tình hớ hênh vòng 1 vì gặp sự cố tuột váy lộ hàng trên thảm đỏ Cannes.

Chân dài đình đám Bella Hadid gặp sự cố hở cả trên lẫn dưới vì chiếc váy lụa cúp ngực xẻ cao bất tận.

Trên thảm đỏ Cannes 2018, mẫu Nga Yulia Rybakova bị một người đàn ông phía sau giẫm chân lên váy, khiến phần tà tụt xuống hoàn toàn.

Nữ diễn viên Tây Ban Nha Celia Freijeiro bất ngờ bị tuột áo, lộ toàn bộ vòng một trên thảm đỏ.

Tại Liên hoan phim Cannes tháng 5/2019, người mẫu Brazil Fernanda Liz cũng gặp sự cố tuột váy trên thảm đỏ để lộ toàn bộ vòng một.

Người mẫu Đức Barbara Meier gặp phải sự cố lộ nội y trên thảm đỏ Cannes.

Diễn viên Lý Phi Nhi được một phen muối mặt trên thảm đỏ LHP Cannes 2012. Khi đang rảo bước trên thảm đỏ trong chiếc đầm hồng, thắt nơ trước ngực, cô không hay mình bị tuột váy để lộ phần cần che chắn bên trong.

Tại Cannes 2005, khi đang vẫy tay chào khán giả và cánh phóng viên trên thảm đỏ, nữ diễn viên người Pháp Sophie Marceau đã bị tuột một bên áo, lộ toàn bộ một bên ngực trước ống kính.

Tại Cannes 2012, khán giả cảm thấy khó chịu khi nữ diễn viên Arta Dobroshi tạo dáng xoay, để lộ toàn bộ vòng 3 trước ống kính.

Farrah Abraham gặp sự cố khi mặc váy xẻ bạo mà không mặc đồ lót hay bất cứ món đồ bảo hộ khác.

Tại LHP Cannes 2016, diễn viên - người mẫu Ailen tên Caitriona Balfe tẽn tò trước đám đông vì mặc váy quá ngắn, lại bị gió thổi tung khi tạo dáng chụp hình.

Mặc dù đã mặc quần bảo hộ bên trong nhưng người mẫu Joy Corrigan vẫn khiến nhiều người đỏ mặt khi liên tục chỉnh sửa tà váy, gây ra khoảnh khắc hớ hênh. Ảnh: Internet.

Mời độc giả theo dõi video "Show diễn thời trang của người ngoại cỡ". Nguồn: VTV24.

Thảo Nguyên

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/khoe-dep/nhung-su-co-tuot-vay-dang-xau-ho-cua-cac-sao-ngoai-1475759.html