Những sự cố 'dở khóc dở cười' của các BTV khi truyền hình trực tiếp

Rơi điện thoại, nhảy múa, điện thoại reo là những sự cố hi hữu khi các BTV đang dẫn chương trình truyền hình trực tiếp từng mắc phải.

Sỹ Khỏe điện thoại reo

Những sự cố 'dở khóc dở cười' của các BTV khi truyền hình trực tiếp - Ảnh 1

Điện thoại bất ngờ reo khi đang truyền hình trực tiếp

Khi đang trò chuyện về chủ đề “Những ảnh hưởng của cơn bão số 2 tại tỉnh Lạng Sơn”, chiếc điện thoại của PV này bất ngờ đổ chuông.

Nhưng hành động phản ứng của PV Sỹ Khỏe còn khiến mọi người sửng sốt hơn khi anh nhanh chóng lấy chiếc điện thoại từ trong túi quần và ném thẳng ra ngoài khung hình. Hành động của Sỹ Khỏe khiến nhiều người khá buồn cười nhưng điều khen anh nhanh trí để không ảnh hưởng tới công việc đang dẫn.

Chia sẻ với VietNamNet về sự cố này, Sỹ Khỏe cho hay: "Thực ra cái đó được gọi là sự cố nghề nghiệp không mong muốn. Nguyên nhân xảy ra sự cố, bởi thời lượng cho phép trong cuộc nói chuyện chỉ ba phút.

Đang nói thì chuông đổ, trong trường quay rất im ắng, mà tôi lại để chuông điện thoại cực to,. Tôi đưa tay chưa kịp tắt thì chuông lại đổ, không còn thời gian đâu để tắt theo quy trình, hay nghe điện.

Vì vậy, tôi đã ném điện thoại ra như một phản xạ. Hóa ra là một người bạn làm nông ở Thái Bình, lâu không gặp, bất chợt nhìn thấy tôi trên truyền hình, nghĩ tôi phát băng, chỉ là người ta rất quý tôi thôi".

Á hậu Tú Anh nhảy múa

Những sự cố 'dở khóc dở cười' của các BTV khi truyền hình trực tiếp - Ảnh 2

Á hậu Tú Anh xuất hiện rạng rỡ trong chương trình

Á hậu Tú Anh vốn xuất thân từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền, người đẹp tốt nghiệp vào năm 2015. Sau một năm thực tập, cô làm MC và giữ vai trò biên tập viên cho Trung tâm tin tức VTV24 của Đài truyền hình Việt Nam.

Trong chương trình Vì tầm vóc Việt được phát sóng ngày 11/11, người đẹp 23 tuổi gặp sự cố đáng nhớ. Sau khi đọc xong bản tin, máy quay chuyển hướng khác nên Tú Anh vô tư nhảy chân sáo.

Nhưng sau đó, màn hình tivi lại bất ngờ chuyển sang hình ảnh ở trường quay khiến khoảnh khắc vô tư của cô lọt lên sóng truyền hình.

Những sự cố 'dở khóc dở cười' của các BTV khi truyền hình trực tiếp - Ảnh 3

Cô đã nhảy múa khi nghĩ máy quay đã chiếu hướng khác

Dù vậy, phần lớn ý kiến của khán giả đều cho rằng hành động này khá đáng yêu nên không bắt lỗi Á hậu. Liên lạc với Tú Anh, cô cho biết sự việc xảy ra ngoài ý muốn nên hy vọng người xem bỏ qua.

Hồng Quang mất điện thoại

Những sự cố 'dở khóc dở cười' của các BTV khi truyền hình trực tiếp - Ảnh 4

Điện thoại không thể kết nối

Trong bản tin Thời sự 19 giờ, khi đưa tin về vấn đề “Châu Âu phản đối việc kỳ thị người Hồi giáo”, BTV Hương Linh đã kết nối tín hiệu trực tiếp với PV Lê Hồng Quang tại Brussels (Bỉ) để có được những thông tin cập nhật và chi tiết nhất.

Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra ngay sau khi BTV Hương Linh đặt câu hỏi. Ở bên kia đường dây, sau một hồi im lặng, PV Lê Hồng Quang đã liên tục nói: “Mất điện thoại. Mất điện thoại rồi à?”.

Vì là chương trình trực tiếp, nên những câu nói của PV Lê Hồng Quang cũng như sự căng thẳng trong vẻ mặt của anh đã ngay lập tức xuất hiện trước màn ảnh của hàng triệu khán giả truyền hình.

MC Hoài Anh bất ngờ rơi bông tai

Những sự cố 'dở khóc dở cười' của các BTV khi truyền hình trực tiếp - Ảnh 5

Ngày 21/7/2014, khi đang dẫn Bản tin Thời sự 19 giờ, một bên hoa tai của BTV Hoài Anh bất ngờ bị rơi hai lần.

Ở lần đầu, khi chiếc chốt cài bị rơi, BTV Hoài Anh đã nhanh chóng quay nghiêng mặt sang một bên để che đi bên khuyên tai lủng lẳng. Cô tiếp tục phần dẫn của mình mà không hề bị ảnh hưởng tâm lý về sự cố này.