Những sự cố đáng buồn trong ngày Black Friday

Ngày Black Friday không chỉ là cơ hội mua sắm của các tín đồ tiêu dùng mà còn là ngày ghi dấu nhiều sự cố đáng buồn.

Những sự cố đáng buồn trong ngày Black Friday - Ảnh 1

Nhân viên Wal-Mart bị dẫm đạp đến chết: Đây là một sự cố đáng buồn xảy ra vào ngày Black Friday năm 2008 tại cửa hàng Walmart tại Valley Stream, New York (Mỹ). Theo tờ The New York Times, thời điểm đó có 2.000 tín đồ mua sắm đã đứng chờ từ nửa đêm. Nhân viên mùa vụ của cửa hàng là Jdimytai Damour (34 tuổi), bị xô ngã người mua sắm xô ngã xuống sàn rồi bị dẫm đạp đến chết. Ảnh: Internet.

Những sự cố đáng buồn trong ngày Black Friday - Ảnh 2

Sảy thai vì chen lấn mua hàng: Sự cố đáng buồn này xảy ra ở cửa hàng Walmart tại Long Island (Mỹ). Do cố gắng chen mua hàng giảm giá, một người phụ nữ 28 tuổi, đã để mất đứa bé trong bụng. Khi gặp sự cố, cô đang mang thai 8 tháng. Ba người khác cũng bị thương khi chen lấn mua sắm ngày Black Friday ở cửa hàng Walmart này. Ảnh: Richest.

Những sự cố đáng buồn trong ngày Black Friday - Ảnh 3

Bỏ mặc người bị ngất cho đến chết: Trong một cửa hàng Target ở miền Tây Virginia (Mỹ), một người đàn ông đã bị ngất trong khi đang mua sắm ngày Black Friday năm 2011. Tuy nhiên, hàng nghìn người khác vì mải mê chen lấn đã bước qua người ông một cách dửng dung. Sau đó, người này đã được chuyển tới bệnh viện nhưng ông đã qua đời chỉ một ngày sau đó.

Những sự cố đáng buồn trong ngày Black Friday - Ảnh 4

Hai người chết trong trận xả súng tại Toys R Us: Trong ngày Black Friday năm 2008, hai người đàn ông mua sắm tại gian hàng điện tử ở Toys R Us đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến một trận tranh cãi lớn. Sau đó, hai người rút súng bắn nhau. Hậu quả là 2 người đều thiệt mạng. May mắn là không ai khác bị thương. Ảnh: Reuters.

Những sự cố đáng buồn trong ngày Black Friday - Ảnh 5

Chen lấn kinh hoàng: Đây là hình ảnh được cắt từ video về vụ chen lấn tại một cửa hàng Walmartở Tennessee, Mỹ, năm 2013. Cảnh sát đã được huy động để dàn xếp “cuộc chiến” kéo dài 15 phút giữa khoảng gần 100 người đang tranh giành bộ đồ nấu ăn có giá 89,99 USD. Ảnh: DailyMail.

Những sự cố đáng buồn trong ngày Black Friday - Ảnh 6

Tại Burnage, Anh vào năm 2014, một người đàn ông 42 tuổi bị bắt giữ sau khi phá hỏng tivi của người khác, ở cửa hàng Tesco do bực tức khi không giành được chiếc nào cho mình. Ảnh: Manchester Evening News.

Những sự cố đáng buồn trong ngày Black Friday - Ảnh 7

Một phụ nữ cố gắng nằm đè lên chiếc ti vi sau một vụ ẩu đả tranh giành chiếc ti vi giảm giá ngày Black Friday với những khách hàng khác tại cửa hàng Asda ở Webley (Anh). Ảnh: Telegraph.

Những sự cố đáng buồn trong ngày Black Friday - Ảnh 8

Một vụ hỗn loạn khác diễn ra ngoài chuỗi cửa hàng Sears vào năm 2013 khi hai gia đình tranh nhau tấm coupon giảm giá 20%. Thậm chí đã có người nổ súng và bị thương trong vụ ẩu đả này. Ảnh: Bloomberg.

Những sự cố đáng buồn trong ngày Black Friday - Ảnh 9

Năm 2013, dòng người lên tới 700 người đã đổ xô vào cửa hàng Victoria Secret ở Hyattsville, Mỹ vào lúc 5h. Sau vài phút đồng hồ, một vụ ẩu đả đã diễn ra giữa một phụ nữ và ba người đàn ông tại quầy hàng. "Tất cả đều hỗn loạn, họ dẫm lên nhau để có được bộ đồ lót", một nhân chứng kể lại. Ảnh: Internet.

Những sự cố đáng buồn trong ngày Black Friday - Ảnh 10

Năm 2014, 22.000 người đã đổ đến cửa hàng Walmart tại Mỹ trong đêm trước ngày Thứ sáu đen. 10.000 phương tiện của những khách hàng này đã gây ùn tắc và cản trở giao thông trong hơn 2 giờ. Bên cạnh đó, khung cảnh trước siêu thị này cũng hỗn loạn không kém. Ảnh: BI.