Những sao Việt từng xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

Rất nhiều người đẹp Việt từng sải bước trên thảm đỏ Cannes nhưng đây mới là 3 nhân vật được giới mộ điệu ngợi khen.

Mỗi kỳ Liên hoan phim (LHP) Cannes rục rịch bắt đầu là công chúng lại ngày đêm mong chờ sự xuất hiện của các người đẹp Vbiz trong những bộ váy áo lộng lẫy kiêu sa. Đương nhiên Lý Nhã Kỳ là nhân vật được nhắc đến đầu tiên với những màn "chặt chém" ác liệt ngay trên thảm đỏ. Và không chỉ mình chị đẹp, rất nhiều nhan sắc Việt cũng làm nên chuyện ngay tại sự kiện điện ảnh danh giá nhất hành tinh này.

Lý Nhã Kỳ từng khiến giới mộ điệu toàn cầu phải mê mẩn khi diện thiết kế áo dài hoa sen của NTK Đinh Văn Thơ và bộ trang phục mang tên The Oriental Sun - Mặt trời phương Đông của NTK Lê Thanh Hòa, hai thiết kế mang đậm hương sắc Việt giữa thảm đỏ quốc tế.

Lý Nhã Kỳ từng khiến giới mộ điệu toàn cầu phải mê mẩn khi diện thiết kế áo dài hoa sen của NTK Đinh Văn Thơ và bộ trang phục mang tên The Oriental Sun - Mặt trời phương Đông của NTK Lê Thanh Hòa, hai thiết kế mang đậm hương sắc Việt giữa thảm đỏ quốc tế.

Bộ đầm Georges Hobeika là một trong những thiết kế xa xỉ nhất mà Lý Nhã Kỳ diện lên thảm đỏ LHP Cannes 2017 nằm trong bộ sưu tập Haute Couture, thiết kế trị giá hơn 1 tỷ đồng, chưa kể cô còn kết hợp cùng trang sức kim cương từ Paolo Piovan khiến cả set đồ nâng tầm giá trị nên gấp 4 lần.

Bộ đầm dáng chuông mà NTK Đỗ Long chuẩn bị cho Lý Nhã Kỳ là một "chiêu độc" của cô trên thảm đỏ LHP Cannes 2017.

Với style biến hóa đầy bất ngờ, Lý Nhã Kỳ xuất hiện với bộ đầm đuôi cá ôm sát của NTK Lê Thanh Hòa.

Với bộ đầm báo đen của NTK Hoàng Hải, Lý Nhã Kỳ còn nhuộm da nâu, tết tóc cá tính.

Lý Nhã Kỳ hóa thân thành nàng thơ hoa ngay trên thảm đỏ LHP Cannes 2016. Hai bộ váy hiệu Georges Hobeika được làm từ lụa cao cấp, đính hoa 3D với phần hoa làm hoàn toàn bằng tay và thiết kế váy voan xanh biển đính hoa lộng lẫy đều có giá khoảng 1,1 tỷ đồng mỗi thiết kế.

Angela Phương Trinh cũng từng để lại dấu ấn không thể nào quên tại LHP Cannes 2016 khi diện một mẫu thiết kế mang đậm bản sắc và văn hóa dân gian Việt Nam của NTK Thủy Nguyễn.

Cũng trên thảm đỏ LHP Cannes 2016, Angela Phương Trinh với bộ đầm đại dương của NTK Công Trí đã mang đến một thông điệp bảo vệ thiên nhiên vô cùng ý nghĩa. Bộ váy sử dụng chất liệu voan mỏng với họa tiết là các loài cá và hải sản trên biển với ý nghĩa bảo vệ môi trường.

Tuy không xuất hiện trên thảm đỏ nhưng Nhã Phương vẫn ghi điểm tuyệt đối tại LHP Cannes 2018. Bộ suit trắng thanh lịch hay thiết kế áo dài cách tân của NTK Công Trí, Nhã Phương cứ nhẹ nhàng, kín đáo như vậy mà nhận cơn mưa lời khen.

Nhã Phương trong bộ áo dài truyền thống tối giản tất cả chi tiết cách điệu tại LHP Cannes 2018 thật sự là một hình ảnh khiến công chúng nước nhà tự hào.

Tiểu Mai

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/nhung-sao-viet-tung-xuat-hien-tai-tham-do-lien-hoan-phim-cannes-222022135225944816.htm