Những sao nữ nổi tiếng vượt định kiến hẹn hò với người kém tuổi

  Báo Giáo Dục & Thời Đại
  Gốc

  Những người phụ nữ nổi tiếng này đã không quan tâm đến định kiến và tìm thấy hạnh phúc với những người đàn ông trẻ tuổi hơn họ. Thậm chí, có cặp đôi còn kém nhau 36 tuổi.

  Monica Bellucci và Nicolas Lefebvre

  Monica Bellucci và Nicolas Lefebvre bắt đầu mối quan hệ của họ vào năm 2017, nhưng chỉ xuất hiện trước công chúng vào năm 2019 sau khi chia tay với Vincent Cassel.

  Tình yêu được nữ diễn viên lựa chọn là một nhà điêu khắc người Pháp, từng hoạt động trong ngành người mẫu. Bellucci hơn Nicolas Lefebvre 17 tuổi.

  Aishwarya Rai và Abhishek Bachchan

  Năm nay, Aishwarya Rai và người bạn đời của Abhishek Bachchan kém cô 2 tuổi sẽ kỷ niệm 15 năm ngày cưới. Cặp đôi quen nhau trên phim trường và theo Abhishek đó là tình yêu sét đánh.

  Ngay sau đám cưới, cặp đôi nổi đình nổi đám đến mức thường được so sánh với Angelina Jolie và Brad Pitt.

  Miranda Kerr và Evan Spiegel

  Siêu mẫu Miranda Kerr và doanh nhân Evan Spiegel quen nhau trong một bữa tiệc năm 2014. Thoạt nhìn, hai người rất khác nhau - nàng là người trong giới thời trang, còn chàng là thiên tài kỹ thuật. Tuy nhiên, họ đã tìm thấy một ngôn ngữ chung khá nhanh.

  Tình bạn 2 năm được nối tiếp bằng một mối tình lãng mạn và sau đó là đám cưới. Hiện tại, cặp đôi đang nuôi 3 người con (đứa lớn nhất từ cuộc hôn nhân đầu tiên của Miranda Kerr với Orlando Bloom). Đặc biệt, Miranda Kerr hơn Evan Spiegel 7 tuổi.

  Mary Tyler Moore và Robert Levin

  Nữ diễn viên Mary Tyler Moore kết hôn lần đầu ở tuổi 18. Chồng hơn cô 10 tuổi. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ không kéo dài.

  Sau đó, Moore bắt đầu mối quan hệ lãng mạn với những người đàn ông lớn hơn mình vài tuổi nhưng cô không bao giờ tìm thấy hạnh phúc với họ.

  Năm 1993, nữ diễn viên gặp một bác sĩ tim mạch tên là Robert Levine kém cô 15 tuổi. Hiện hai người đã chung sống với nhau hơn 3 thập kỷ.

  Jennifer Lopez và Ben Affleck

  Cặp đôi này luôn được chú ý. Jennifer Lopez và Ben Affleck quen nhau lần đầu cách đây 20 năm vào năm 2002.

  Mối quan hệ của họ đã phát triển đến giai đoạn lên kế hoạch tổ chức đám cưới, nhưng vài ngày trước khi sự kiện diễn ra, cặp đôi tuyên bố chia tay.

  Giờ đây, họ đã quay lại bên nhau và Affleck đã cầu hôn Jennifer Lopez. Được biết, Jennifer Lopez hơn chồng sắp cưới 3 tuổi.

  Madonna và Ahlamalik Williams

  Chênh lệch tuổi tác không phải là trở ngại cho hạnh phúc trong trường hợp của Madonna và bạn trai vũ công Ahlamalik Williams kém cô 36 tuổi.

  Mối tình lãng mạn của họ được biết đến vào cuối năm 2019. Nữ ca sĩ đã hơn một lần có mối quan hệ tình cảm với những người đàn ông kém cô 2 hoặc thậm chí 3 thập kỷ, nhưng sự chênh lệch tuổi tác với Williams là một kỷ lục mới đối với cô.

  Pauletta Pearson và Denzel Washington

  Denzel Washington và Pauletta Pearson đã bên nhau gần 40 năm. Hai diễn viên quen nhau khi đóng phim năm 1977. Chênh lệch tuổi tác giữa họ là 4 tuổi.

  Anh ấy đã phải cầu hôn cô ấy nhiều lần trước khi nghe thấy cô ấy nói "đồng ý." Hiện tại, cặp đôi đã có 4 người con.

  Robin Wright và Ben Foster

  Robin Wright đã hẹn hò với nam diễn viên Ben Foster người kém cô 14 tuổi trong vài năm. Thậm chí, nữ diễn viên còn thường chia sẻ về sự chênh lệch tuổi tác quá lớn của họ trong các cuộc phỏng vấn.

  Édith Piaf và Théo Sarapo

  Người chồng cuối cùng của Édith Piaf là nam diễn viên kiêm ca sĩ Théo Sarapo kém cô 20 tuổi. Cặp đôi quen nhau vào năm 1962. Ban đầu, họ vấp phải sự phản đối từ cha mẹ Sarapo vì họ mong đợi một cô con dâu nhỏ tuổi hơn.

  Tuy nhiên, cặp đôi đã bảo vệ quyền được yêu và không lâu trước khi Piaf qua đời họ đã chính thức kết hôn.

  Gwen Stefani và Blake Shelton

  Gwen Stefani hơn bạn đời của cô là ca sĩ nhạc đồng quê Blake Shelton 7 tuổi. Đây không phải là cuộc hôn nhân đầu tiên của cả hai .

  Vào thời điểm họ quen nhau, Stefani đã có 3 người con từ mối quan hệ trước đó của cô ấy. Theo Shelton, bà đã trở thành một người bạn thực sự đối với mỗi đứa con của mình.

  Courteney Cox và Johnny McDaid

  Mối quan hệ giữa Courteney Cox và Johnny McDaid trông rất giống một chuyến tàu lượn siêu tốc. Họ được giới thiệu với nhau lần đầu tiên vào năm 2013 bởi Ed Sheeran.

  Sau đó là một mối tình lãng mạn, kết thúc bằng một cuộc đính hôn một năm sau đó. Tuy nhiên, đám cưới đã không bao giờ diễn ra.

  Thay vào đó, nam ca sĩ và nữ diễn viên hơn anh 12 tuổi tuyên bố chia tay. Tuy nhiên, một năm sau, họ đã quay lại với nhau.

  Trong các cuộc phỏng vấn và trên các tài khoản mạng xã hội, cặp đôi thú nhận tình yêu của họ dành cho nhau nhưng chưa có gì nói về một đám cưới.

  Tuệ An

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/nhung-sao-nu-noi-tieng-vuot-dinh-kien-hen-ho-voi-nguoi-kem-tuoi-E3cUmql7g.html