Những sản phẩm công nghệ cho cô nàng thời trang sành điệu

Có khi nào bạn thắc mắc, những sản phẩm công nghệ mình đang sử dụng trông thật… 'nam tính'? Tại sao một chiếc ví thời trang lại không thể đồng thời là một chiếc loa nghe nhạc? Có lẽ đã đến lúc các nhà sáng chế hay kĩ sư phần mềm nên đầu quân cho các thương hiệu thời trang? Hãy cùng điểm danh những sản phẩm công nghệ tuyệt đẹp dưới đây để biết thế giới đã được hưởng gì từ mối duyên giữa công nghệ và thời trang.

1. Máy sấy tóc Supersonic

Chiếc máy sấy công nghệ mới này đang gây bão trong thế giới làm đẹp. Với thiết kế gọn nhẹ, độc đáo, chiếc máy giúp bạn kiểm soát tốt luồng không khí (tốc độ, nhiệt độ) để tóc nhanh khô mà không bị tổn thương bởi nhiệt độ. Điểm đặc biệt của chiếc máy đó là động cơ hoạt động ở tần số siêu âm, giúp người dùng không phải chịu tiếng ồn.

Giá: 400USD (Khoảng 9.000.000VND) – Tham khảo tại www.ulta.com

2. Ốp điện thoại 3 trong 1

Tấm ốp điện thoại thời trang (dành cho Iphone) này ngoài chức năng bảo vệ vỏ máy, còn tích hợp 3 ống kính: cỡ đại, kính cầu lồi hay kính góc rộng để bạn thỏa sức sáng tạo với những khuôn hình. Ngoài ra, màu sắc thời trang của tấm ốp này sẽ biến dế yêu của bạn thành món đồ sành điệu.

Giá: 70USD (khoảng 1.600.000VND) – Tham khảo tại www.ahalife.com

3. Ổ sạc điện màu sắc

Thiết bị đáng yêu này có thể cùng bạn chu du tới tận 150 nước mà không phải lo nghĩ làm thế nào để sạc thiết bị điện tử khi đầu cắm và ổ điện tại khách sạn không tương thích. Hơn nữa, bạn sẽ trông rất “cool” khi sở hữu chiếc ổ cắm có màu sắc đáng yêu như mảnh xếp hình lego này.

Giá: 25USD (khoảng 600.000VND) – Tham khảo tại www.flight001.com

4. Chiếc ví đa năng

Chiếc ví thời trang này đồng thời là loa nghe nhạc không dây. Chỉ cần một thao tác đơn giản kết nối với điện thoại qua cổng bluetooth vậy là bữa tiệc âm nhạc của bạn có thể diễn ra mọi nơi mọi lúc.

Giá: 149USD (khoảng 3.500.000VND) – Tham khảo tại www.stelleaudio.com

Bài Khánh Hà Ảnh TH