Những sai lầm hay gặp phải khi yêu

Khi yêu, các cô gái dễ mất đi lý trí, để bản thân rơi vào trạng thái thăng hoa bất chợt và phạm phải sai lầm khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

Những sai lầm thường mắc phải khi yêu

Làm đẹp thái quá

Làm mình đẹp lên trong mắt bạn trai là điều đáng khuyến khích nhưng nếu vì thế mà bạn luôn chú trọng vào việc làm đẹp với màu tóc quá sáng hoặc đôi môi luôn đỏ rực hay hàng lông mi giả lúc nào cũng nặng trịch trên mắt, như vậy bạn đã làm mất đi vẻ đẹp trong sáng của mình.

Đừng làm quá lên. Không chỉ là cách trang điểm thôi đâu mà váy áo cũng vậy. Một cô gái khêu gợi sẽ làm cho chàng liếc rất nhanh nhưng một cô gái có vẻ đẹp tự nhiên và kín đáo lại làm cho chàng nhớ lâu hơn.

Quên mất bản thân

Rất nhiều cô gái sau khi yêu bỗng trở nên đổi khác, nói nhiều hơn hoặc thường xuyên đi chơi với bạn trai quá muộn, thậm chí còn tỏ ra bất cần đời như lôi kéo bạn bè đi uống rượu hay nhịn ăn nếu hai người giận nhau.

Cần dừng lại những hành động ngốc nghếch này sớm, cần yêu thương bản thân mình trước thì người khác mới có thể yêu bạn. Đừng nghĩ rằng việc hành hạ mình sẽ làm cho chàng áy náy hoặc thương cảm, họ chỉ tỏ ra thương hại bạn mà thôi.

Những sai lầm hay gặp phải khi yêu - Ảnh 1

Khi yêu, các cô gái thường có những hành động thái quá, khó kiểm soát (Ảnh minh họa)

Không tự lập

Bạn định làm gì đều hỏi ý kiến chàng. Bạn nghĩ những điều đó khiến cho chàng hạnh phúc vì chàng đang là chỗ dựa cho bạn? Có thể bạn đang nhầm lẫn.

Đừng tự biến mình trở nên phụ thuộc trong khi bạn hoàn toàn có khả năng tự quyết định mọi thứ. Tham khảo ý kiến của chàng là rất tốt nhưng không phải việc gì cũng cần phải có chàng. Làm như thế bạn sẽ làm cho chàng có cảm giác hình như bạn đang dựa dẫm quá nhiều vào mình.

Quá nhiều mối quan hệ mập mờ

Vì muốn chàng hiểu bạn có rất nhiều người đang tán tỉnh hoặc vì muốn anh ấy thể hiện sự ghen tuông, mỗi lần giận nhau là bạn sẵn sàng đi chơi với bạn trai khác hoặc có nhiều mối quan hệ không rõ ràng? Hãy dừng lại ngay lập tức những suy nghĩ hoặc hành động này nếu bạn không muốn nửa kia nói lời tạm biệt với mình

Khủng bố điện thoại và tin nhắn

Bạn rất nhớ chàng và muốn gửi nỗi nhớ ấy mỗi khi các bạn không gặp được nhau, nhưng đừng gọi cho chàng quá nhiều hay gửi hàng loạt tin nhắn, điều đó sẽ khiến anh ấy chẳng những không muốn gần bạn mà còn muốn quăng điện thoại luôn đó. Ít nhất bạn cũng cần phải để chàng có không gian riêng tư của mình. Bạn không còn có thời gian để cho chàng nhớ mình thì làm sao mà tình cảm này bền vững được?

Ủy mị và khóc lóc

Không phải lúc nào bạn cũng nên mang nước mắt ra để đe dọa chàng. Họ rất cần bạn gái mình tự lập và mạnh mẽ lúc cần thiết, vì thế đừng sướt mướt nữa, lau nước mắt và hãy trở lại mình như lúc ban đầu đi. Anh ấy yêu bạn vì bạn là chính mình chứ không phải là ai khác.

→ Bật mí tuyệt chiêu giữ hôn nhân bền chặt

Hướng dẫn cách massage chân ngày lạnh

Mai Mai (tổng hợp)