Những quý ông 'tắc kè bông' nhất showbiz Việt

Cam, vàng, đỏ, xanh... những sắc màu rực rỡ không chỉ là đặc quyền của phụ nữ, các quý ông cũng nhanh chóng lựa chọn màu sắc làm nổi bật phong cách thời trang của mình.

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ nam "mê mẩn" phong cách thời trang sặc sỡ và chói lọi nhất. Từ thời trang trình diễn, tham dự sự kiện hay đời thường, người ta thường dễ nhận ra Đàm Vĩnh Hưng qua những bộ đồ "nổi bần bật" còn hơn cả các nữ nghệ sĩ. Ngoài ra, NTK Đỗ Mạnh Cường, ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Đào Bá Lộc... cũng là những cái tên được biết đến với phong cách thời trang "hoa lá" và rực rỡ đủ màu.

Mặc cho rất nhiều lần bị giới truyền thông kêu ca vì gu thời trang "sến sẩm" nhưng Mr. Đàm vẫn rất chăm xuất hiện trong những bộ đồ màu sắc.

Vàng, cam, xanh, hồng... không có màu sắc nào nằm trong danh sách loại trừ của "ông hoàng nhạc Việt"

Những chiếc clutch cùng màu với trang phục cũng phần nào cho thấy Mr.Đàm cũng khá cầu kì trong việc lựa chọn trang phục.

NTK Đỗ Mạnh Cường cũng thường xuất hiện nổi bật trong những bộ cánh "màu mè"

Diện nguyên cây đỏ, hoặc xanh giúp NTK không bị "chỉm nghỉm" giữa dàn chân dài.

Đào Bá Lộc lại thường chọn những chiếc quần skinny màu sắc, kết hợp với chiếc áo sơ mi đơn giản.

Ca sĩ, MC Nguyên Vũ diện một cây vàng chói lọi

Chuyên gia trang điểm Nam Trung cũng chăm "điệu đà" với những bộ đồ hoa lá, và rực rỡ

Lương Mạnh Hải và chiếc quần đỏ yêu thích

MC Trấn Thành cũng từng thử nghiệm phong cách màu mè nhưng có phần nền nã hơn, anh luôn kết hợp quần màu sắc cùng sơ mi trắng để tránh phản cảm và rối mắt.

Ca sĩ Tùng Dương chọn chiếc quần cam không phù hợp lắm với phần trên rối mắt và nhiều chi tiết nhấn.

Vũ công Tô Lâm khiến người xem giật mình vì không chỉ thích diện trang phục màu mè, anh còn thường xuyên đi giày cao gót để nhảy múa.