Những quốc đảo đẹp nhất trên thế giới (Phần 1)

(Xây dựng) - Rất nhiều quốc gia hấp dẫn trên thế giới bạn đã đến thăm, ở đó bạn đã tìm thấy sự kỳ lạ và lãng mạn về một quốc đảo. Hãy xem danh sách của những quốc đảo tuyệt đẹp trên thế giới dưới đây, và hãy một lần ghé thăm trong đời để tận hưởng vẻ đẹp của chúng.

1.Malta

Malta là một quốc gia châu Âu nằm ở phía Nam của vùng biển Địa Trung Hải, nó có một lịch sử văn hoa vô cùng phong phú. Malta có những vách đá tuyệt vời trên bầu trời cao để leo lên, và những ngôi đền tuyệt đẹp để bạn khám phá, đồng thời nó có những vịnh nhỏ đầy bí ẩn, và rất nhiều địa điểm tuyệt vời để đi lặn biển. Ở quốc đảo Malta có rất nhiều điều thú vị để xem và khám phá. Lịch sử của Malta có kiến trúc đáng kinh ngạc, thành phố có tường bao quanh và nhiều đường hầm dưới đất để bạn khám phá.

2.Philippines

Một trong những quốc đảo đẹp nhất thế giới chính là Philippines. Nó thực sự là một địa điểm địa lý tuyệt đẹp ở bất kỳ thời điểm nào trong năm. Philippines có hơn 7.000 hòn đảo, và tất cả chúng đều đẹp và độc đáo theo cách riêng của quốc đảo này. Có rất nhiều điểm du lịch tuyệt vời bao gồm Tubbataha Reef, Mayon Volcano, Ruộng bậc thang Banaue, Puerto Galera, Donsol, đồi Sôcôla...

Quốc gia này cũng có rất nhiều điều thú vị cho bạn trải nghiệm, như lặn biển, leo núi, cắm trại, đi bộ đường dài, ngắm chim và vô vàn những điều thú vị khác đang chờ đón bạn.

3. Australia

Úc là một lục địa tuyệt đẹp mà tất cả mọi người nên đến ít nhất một lần trong đời. Nó thường được xác định là quốc gia đa dạng và rộng lớn. Úc tự hào có một nền văn hóa phong phú, động vật hoang dã tuyệt vời, và những người con gái đẹp, có rất nhiều niềm vui và sự thú vị để bạn nhìn ngắm và trải nghiệm. Úc có nghĩa là tất cả mọi thứ, từ các bãi biển tuyệt đẹp, hẻm núi, và những khu rừng xanh ngoạn mục.

4. The Maldives

Không chỉ là một trong những quốc đảo đẹp nhất Maldives, nó cũng là một trong những điểm đến cho những cặp đôi hưởng tuần trăng mật phổ biến nhất. Nằm ở giữa Ấn Độ Dương, Maldives được tạo thành một loạt các rạn san hô cổ đại không thể tin được dọc theo hai bên của núi lửa cổ đại. Maldives còn có những bãi biển hấp dẫn và các khu nghỉ dưỡng sang trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm điểm đến cho tuần trăng mật, Maldives sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Hạ Ly