Những poster vui tại World Cup 2014

Trái bóng Brazuca vẫn đang xoay tròn trên khắp các mặt sân tại kỳ World Cup này. Với những nhịp quay đam mê và hấp dẫn, luôn thu hút mọi ánh mắt dõi theo của hàng chục ngàn khán giả có mặt trên sân cũng như hàng triệu triệu khán giả khác đang theo dõi qua màn ảnh nhỏ. Người vui, kẻ buồn luôn là những cảm xúc trái chiều được thể hiện qua mỗi lời gửi gắm của mỗi một cổ động viên dành cho đội tuyển quốc gia của mình . Hãy cùng xem cách họ cổ vũ cho đội nhà, qua đó có thể hiểu thêm những tinh hoa của mỗi nền văn hóa đem lại sâu đậm trong kỳ World Cup lần này….

Các CĐV Algeria cầm theo tấm poster gợi nhớ kỷ niệm khó quên tại World Cup 1982. Tại Tây Ban Nha 1982, Algeria lần đầu góp mặt tại World Cup và thắng Tây Đức 2-1.

Sân vận động cũng là nơi các fan thể hiện tình cảm riêng tư. Trong ảnh, một bà mẹ Brazil giơ cao tấm biển có dòng chữ: ‘Sophia, mẹ yêu con’.

CĐV nam của Bồ Đào Nha hài hước tạo dáng, đội tóc giả với tấm biển: ‘Tôi là cô dâu của Ronaldo’

Chúng tôi không cần Người dơi vì đã có Robin van Persie hoặc Robben’, một CĐV tuyển Hà Lan đặt niềm tin vào hai trụ cột này.

Một CĐV của Bồ Đào Nha đã đưa ra tối hậu thư với C. Ronaldo trước một trận đấu quan trọng của tuyển : ‘Ronaldo, Cho cậu thêm một cơ hội cuối. Lần tới, tôi sẽ lấy Irina đấy’.

Một fan Thụy Sĩ đã giơ tấm biển: "Mẹ của tôi vẫn nghĩ rằng tôi đang ở trường học", với hy vọng không bị lọt vào ống kính và bị mẹ phát hiện ra việc cậu nhóc này bay tới tận Brazil xem bóng đá.

Sự hiện diện trên khán đài của Hoàng tử Anh Harry đã khiến hai cô gái Brazil tìm cách để gây sự chú ý trong trận đấu của tuyển Anh với lời cầu hôn Hoàng tử Harry

Fan tuyển Anh chỉ trích các tuyển thủ khi liệt kê số tiền họ mất khi tới Brazil để xem một đội của mình bóng bạc nhược khi thi đấu. Tấm biển viết: ‘Bay tới Rio: 1.200 bảng, vé vào sân:2.000 bảng, tiền thuê trọ: 2.000 bảng, đến nơi sau khi đội bóng bị loại – tất cả đều vô giá trị’.

Fan nhí Uruguay với tấm biển biến tấu tên bài quốc ca của Anh "God Save the Queen" (Chúa phù hộ cho Nữ hoàng) thành lời cổ động Suarez, coi anh là vua trước khi đội tuyển Uruguay đối đầu với tuyển Anh.