Những phụ kiện hoàn hảo cho nam giới khiến đối phương đổ gục

Dưới đây là những món phụ kiện dành cho nam giới giúp họ ghi điểm với phái nữ trong những lần hẹn hò.

Không chỉ phái nữ mà nam giới cũng cần có những món phụ kiện hỗ trợ mình những lần hẹn, để nàng thấy mình ấn tượng, quan trọng và lịch thiệp hơn.

Đồng hồ vừa vặn. Nam giới khi đeo đồng hồ thì sức hấp dẫn sẽ tăng lên bội phần. Ngày nay, sự bùng nổ của smartphone khiến đồng hồ không còn được ưa chuộng, thế nhưng chiếc đồng hồ không chỉ là công cụ xem giờ, nó còn là món phụ kiện thể hiện đẳng cấp quý ông. Vì thế hãy mang nó trong những lần hẹn để ghi điểm trong mắt nàng.

Nhẫn. Là món phụ kiện nhỏ nhưng thể hiện quyền lực của quý ông. Thời xưa, chỉ những người có quyền, có tiền thuộc tầng lớp quý tộc mới đeo nhẫn. Ngày nay, nhẫn trở thành một món phụ kiện phổ biến với nam giới tạo nên cá tính của mình.

Nước hoa. Cánh đàn ông thường có mùi cơ thể rất nồng, do đó nên mang theo một lọ nước hoa bên mình trong những buổi hẹn hò. Mùi hương quyến rũ riêng biệt của bạn sẽ in sâu trong tâm trí của nàng. Hãy nhớ rằng, khoa học đã chứng minh, mùi hương dịu nhẹ vừa phải sẽ làm cho cảm xúc tăng cao hơn.

Khăn vuông nhỏ. Một chiếc khăn mềm mại dắt túi áo comple sẽ tạo ấn tượng khó phai với người đối diện trong lần gặp mặt đầu tiên. Nó thể hiện sự lịch thiệp trang nhã của quý ông.

Dây chuyền. Chẳng phải các nàng mới có thể đeo dây chuyền hay vòng cổ. Nếu như những lần hẹn hò không thích ăn mặc lịch lãm kiểu cà vạt, comple thì anh chàng có thể theo phong cách bụi bặm bằng chính chiếc vòng cổ cá tính. Đây chính là linh hồn của trang phục, giúp cho chủ nhân khẳng định gu riêng của mình.

Ví. Chiếc ví của người đàn ông nói lên rất nhiều về con người anh ta, không chỉ ở phương diện tiền bạc. Hãy nghĩ xem, một người đàn ông trưởng thành chín chắn sẽ không bao giờ nhét tiền cùng các thứ linh tinh khác vào túi quần. Nó sẽ khiến quý ông tự cảm thấy mình chững chạc và “người lớn” hơn.

Khuy măng sét. Nghe rất lạ nhưng món phụ kiện lịch thiệp này mà phối với áo sơ mi có tay thì vô cùng lịch lãm, rất nhiều quý ông xem khuy măng sét để thể hiện đẳng cấp của mình. Nó thể hiện sự chỉn chu, sang trọng.