Những phụ kiện cho trẻ sơ sinh có giá cắt cổ

Bạn có thể giật mình khi xem những món đồ cho trẻ sơ sinh sau đây bởi chúng có giá cắt cổ, có khi còn đắt hơn cả một ngôi nhà.

Chẳng điêu khi có câu “sướng từ trong trứng nước”. Phụ huynh nhà giàu chuẩn bị cho những đứa con của họ những món đồ người bình thường chẳng bao giờ dám mơ đến.

Ghế ăn dặm. Phụ kiện cho trẻ sơ sinh này được ngôi sao Beyonce và chồng cô Kim siêu vòng 3 – Jay Z mua cho công chúa nhỏ của họ. Chiếc ghế được thiết kế bởi Carla Monchen, nạm vô số viên kim cương nhỏ. Giá của nó gần 300 triệu đồng.

Ti giả gắn kim cương. Món đồ cho trẻ sơ sinh này được đính 250.000 viên kim cương trắng và vàng trắng 18k. Nhà thiết kế của núm ti này cho rằng, nó là sản phẩm cho trẻ sơ sinh hoàn hảo nhất thế giới với núm ti xịn bằng silicon và thể hiện được đẳng cấp con nhà giàu. Núm ti này có giá khoảng 473 triệu đồng.

Xe đẩy bằng bạc. Được gọi là “kiệt tác của kỹ thuật vận chuyển”, xe đẩy phủ bạc từ bánh xe lên đến tay cầm. Trên xe đẩy này còn có chữ ký xác thực của người làm ra nó. Chiếc xe này có giá khoảng 100 triệu đồng.

Bình ti là một sản phẩm cho trẻ sơ sinh có giá lên tới 6,1 tỷ đồng. Chiếc bình siêu đặc biệt này được làm từ vàng hồng, vàng trắng và vàng nguyên chất. Núm ti gắn kim cương và được chế tác hoàn toàn thủ công với bàn tay của người thợ kim hoàn chuyên nghiệp nhất. Bình sữa này có 5 kích cỡ khác nhau và người mua có thể chọn ký hiệu hay tên của bé để khắc lên bình.

Nôi Dodo có giá gần 1,2 tỷ đồng. Chiếc nôi này là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho các công chúa và hoàng tử nhỏ đáng yêu. Nó là thiết kế độc quyền của một công ty ở Tây Ban Nha, được phủ bằng 18 carat vàng, thiết kế đặc biệt đảm bảo bé sẽ luôn ngon giấc.

Địu Gucci Logo. Thiết kế của Gucci không bao giờ rẻ, đồ người lớn và trẻ em cũng vậy. Chiếc đai địu này có giá hơn 1 tỷ đồng, có thể tùy chỉnh dây đai thoải mái. Nhà thiết kế cho biết, chất liệu đặc biệt sẽ giúp em bé thoải mái nhất có thể.

Bô kim cương. Nhà vệ sinh di động lấp lánh dành cho cậu ấm cô chiêu này được thiết kế hết sức quyến rũ nhằm mục đích dụ bé đi bô dễ dàng hơn. Món phụ kiện bắt mắt này có giá gần 30 triệu đồng.