Những phòng tắm khách sạn tráng lệ nhất thế giới

Những phòng tắm khách sạn này không chỉ có view đẹp, không gian rộng lớn, mà còn trang bị đầy đủ tiện nghi và đồ dùng xa xỉ.

Những phòng tắm khách sạn tráng lệ nhất thế giới - Ảnh 1

Phòng tắm khách sạn Royal Mansour ở Marrakech, Ma rốc. Phòng tắm xa hoa và độc đáo này chắc hẳn sẽ làm hài lòng cả những du khách khó tính nhất.

Những phòng tắm khách sạn tráng lệ nhất thế giới - Ảnh 2

Khách sạn Outpost Lodge ở phía đông bắc Nam Phi là đỉnh cao trong thiết kế phòng tắm. Khách sạn gồm 12 dãy phòng độc lập và chứa được 24 khách. Từ mỗi phòng tắm tuyệt đẹp này, du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh mê đắm bao quanh.

Những phòng tắm khách sạn tráng lệ nhất thế giới - Ảnh 3

Khách sạn Four Seasons, Toronto, Canada: Khách sạn 5 sao này có khu phòng suite Royal tuyệt đẹp nằm ở tầng 21. Tới đây, bạn sẽ được trải nghiệm nhà tắm rộng 30 m2 với thiết kế trang nhã, bồn tắm cẩm thạch dạng trứng, cửa sổ lớn nhìn ra chân trời Toronto, phòng để quần áo và khu thay đồ ngay liền kề.

Những phòng tắm khách sạn tráng lệ nhất thế giới - Ảnh 4

Khách sạn Four Seasons Firenze, Florence, Italy: Nằm giữa một trong những vườn tư nhân rộng nhất thành phố, Four Seasons Firenze có nội thất sang trọng và lộng lẫy. Dãy phòng Royal của khách sạn cung cấp phòng tắm sang chảnh rộng 46 m2 ốp đá cẩm thạch lộng lẫy với bồn tắm nhìn ra hiên riêng cùng nhiều tiện nghi khác.

Những phòng tắm khách sạn tráng lệ nhất thế giới - Ảnh 5

Khách sạn Ritz-Carlton, Hong Kong, Trung Quốc: Nhìn xuống cảng Victoria, khách sạn Ritz Carlton nằm ở tòa nhà cao thứ 5 thế giới. Nhà tắm của phòng suite Ritz-Carlton trong khách sạn rộng 65 m2, ốp đá cẩm thạch, với vòi sen lớn, bồn tắm cỡ đại, phòng trang điểm và khu xông hơi riêng.

Những phòng tắm khách sạn tráng lệ nhất thế giới - Ảnh 6

Bồn tắm ở khách sạn Southern Ocean Lodge tại đảo Kangaroo, Australia với quang cảnh hùng vĩ là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời.

Những phòng tắm khách sạn tráng lệ nhất thế giới - Ảnh 7

Phòng tắm tại Sanctuary Baines’ Camp ở Botswana giúp khách du lịch thực sự được thư giãn khi ngắm nhìn bầu trời sao tuyệt đẹp vào buổi đêm.

Những phòng tắm khách sạn tráng lệ nhất thế giới - Ảnh 8

Phòng tắm với view tuyệt đẹp của khách sạn Shangri-La thuộc tòa nhà chọc trời The Shard tại London, Anh.

Những phòng tắm khách sạn tráng lệ nhất thế giới - Ảnh 9

Khu nghỉ dưỡng Four Seasons, đảo Mahe, Seychelles: Tại các biệt thự Serenity của Four Seasons, bạn có thể thư giãn trong nhà tắm rộng 32 m2 ốp gỗ, với bồn tắm cẩm thạch và vòi sen cỡ lớn.

Những phòng tắm khách sạn tráng lệ nhất thế giới - Ảnh 10

Một thiết kế trong phòng dành cho khách tại resort Chedi Andermatt của Thụy Sĩ. Phòng tắm đủ rộng để phục vụ như một spa riêng, có phòng xông hơi, bể sục và khu vực thư giãn được trang bị đầy đủ.

Những phòng tắm khách sạn tráng lệ nhất thế giới - Ảnh 11

Khách sạn Le Royal Monceau Raffles, Paris, Pháp: Phòng Royal Monceau của khách sạn có nội thất tuyệt đẹp và phòng tắm rộng 30 m2 được trang bị những tiện nghi hiện đại.

Những phòng tắm khách sạn tráng lệ nhất thế giới - Ảnh 12

Bồn tắm thiết kế cho loại phòng Table Moutain Suite của khách sạn One&Only Town (Nam Phi) có view nhìn ra núi Table.