Những phát ngôn gây 'sốc' nhất của Minh Tú tại The Face

HLV Minh Tú tại The Face gây ấn tượng bằng vẻ xinh đẹp, sắc sảo, cá tính. Ngoài ra, không thể không kể đến những phát ngôn gây "sốc" của cô.

Ngay ở chặng đầu The Face, Minh Tú đã "phủ đầu" Lan Khuê bằng phát ngôn: “Lan Khuê đang muốn đóng vai chị đại, nhưng không có dễ đâu nha!”.

Trong tập 2 The Face, khi chứng kiến thí sinh đội Hoàng Thùy bị loại, Minh Tú nói: "Thấy chưa Thùy, thay vì sân si thì tập trung thời gian đó trainning cho thí sinh của mình được vững vàng hơn".

Trong tập 3 The Face, khi Lan Khuê quyết định loại Khánh Linh đội Minh Tú với lý do cho rằng Khánh Linh quá giống với Tâm Tít, Minh Tú liền lớn tiếng: "Điều bạn nói đang xúc phạm đến người khác, đừng để tình cảm cá nhân vào chương trình này, suy nghĩ lại đi, ở đây đừng làm hoa hậu thân thiện đừng làm miss 10+1".

Cô mỉa mai Lan Khuê:“Bôi cái môi thâm ra rồi nói chuyện với chị” và “Xin lỗi nha, đã dám vô nói chuyện với bạn là tôi rất bình tĩnh rồi”. Ngay sau những phát ngôn mất bình tĩnh này, Minh Tú đã gửi lời xin lỗi khán giả trên trang facebook cá nhân.

Trong tập 5 The Face, khi giành chiến thắng và được quyền quyết định loại thí sinh của các đội khác, Minh Tú đã quyết định chọn Phương Chi, loại Mỹ Nhân. Khi nắm tay Phương Chi trao trả lại cho Hoàng Thùy, HLV Minh Tú cho rằng "Bản lĩnh của Hoàng Thùy không cao như cô ấy tỏ ra".

HLV Minh Tú cũng sử dụng lại câu nói của Phạm Hương năm trước để giải thích cho lý do loại người của mình: "Để bảo vệ thí sinh của đội mình, Tú phải loại đi thí sinh mạnh nhất của đội bạn".

Trong tập 6 The Face, khi Trúc Anh bước vào phòng loại trừ, Minh Tú dù rất mạnh mẽ song cũng đã bật khóc vì không thể giữ các thành viên ở lại đội. Cô nhắc lại châm ngôn:“Nếu chiến thắng thì phải chiến thắng thuyết phục, nếu thất bại thì phải làm người khác luyến tiếc”.

Trong tập 8 The Face, Trước sự ra đi đầy tiếc nuối của Thiên Nga , HLV Minh Tú thốt rằng: "Lan Khuê luôn sai, thậm chí sai rất nhiều lần”.

Minh Tú cũng gửi đến Hoàng Thùy những lời sắc bén: "Hoàng Thùy à, đã ở cuộc chơi thì không có năn nỉ, cho dù chỉ còn 1 thí sinh Minh Tú cũng sẽ chơi hết mình, vì The Face chỉ cần 1 quán quân mà thôi".

Trong tập 9 The Face, sau khi đưa ra quyết định loại Phan Ngân, Hoàng Thuỳ nắm tay Đồng Ánh Quỳnh giao lại cho Minh Tú. Ánh Quỳnh bất ngờ đứng trước HLV của mình và chia sẻ rằng:“Em nghĩ rằng em có những thiếu sót”. Minh Tú yêu cầu Ánh Quỳnh không cần trình bày ở đây. “Ai muốn trình bày thì để họ trình bày”.

Cũng trong tập này, khi Hoàng Thuỳ đưa ra nhận xét rằng Minh Tú khá lấn át Ánh Quỳnh. Minh Tú chỉ đáp lại ngắn gọn và sắc sảo:“Sắc đẹp của Minh Tú làm cho Hoàng Thuỳ bị mờ mắt và chỉ tập trung vào Minh Tú”.