Những pha tình tứ của Lee Min Ho và bạn diễn nữ

Nhờ vẻ ngoài điển trai Lee Min Ho luôn được chọn vào vai nam chính và những pha tình tứ của anh với bạn diễn nữ luôn khiến mọi người tan chảy.

Những pha tình tứ của Lee Min Ho và bạn diễn nữ - Ảnh 1

Trong phim The Heirs (Người thừa kế), Lee Min Ho vào vai Kim Tan, người thừa kế cho tập đoàn Jeguk. Mặc dù anh đã đính hôn với Yoo Rachel, nhưng lại có tình cảm với Cha Eun Sang (Park Shin Hye thủ vai) từ cái nhìn đầu tiên và yêu cô dù cô xuất thân với hoàn cảnh khó khăn.

Những pha tình tứ của Lee Min Ho và bạn diễn nữ - Ảnh 2

Trong City Hunter, Lee Min Ho vào vai thợ săn thành phố Lee Yoon Sung, người đã được huấn luyện thành một gián điệp kiêm sát thủ nhưng đội lốt thành tiến sĩ chuyên về máy tính làm việc tại Nhà Xanh. Anh đã có chuyện tình lãng mạn với nữ cảnh vệ Nhà Xanh Kim Na Na (Park Min Young thủ vai). Tuy nhiên khác với chuyện tình kết thúc có hậu của hai nhân vật trong phim, ngoài đời, mối tình của Lee Min Ho và Park Min Young lại nhanh chóng tan vỡ.

Những pha tình tứ của Lee Min Ho và bạn diễn nữ - Ảnh 3

Trong phim Boys Over Flowers (Vườn sao băng), Lee Min Ho vào vai Goo Jun Pyo, người đứng đầu nhóm F4 và là người thừa kế tập đoàn Shinhwa. Anh đã hành hạ Jan Di (Goo Hye Sun thủ vai) sau khi cô này tỏ ra không sợ hãi trước những trò bắt nạt của mình. Nhưng cuối cùng anh chàng công tử bột lại phải lòng cô con gái của một tiệm giặt sấy khô.

Những pha tình tứ của Lee Min Ho và bạn diễn nữ - Ảnh 4

Trong phim Perosnal Taste – 2010 (Nàng ngốc và quân sư), Lee Min Ho vào vai kiến trúc sư Jeon Jin Ho, anh giả vờ là gay để được sống cùng nhà với nữ thiết kế nội thất Park Kae In (Son Ye Jin thủ vai) và rồi hai người nảy sinh tình cảm.

Những pha tình tứ của Lee Min Ho và bạn diễn nữ - Ảnh 5

The Legend of the Blue Sea (Cổ tích nơi đại dương) là câu chuyện tình yêu giữa con trai của một gia đình quý tộc tên Damlim (Lee Min Ho thủ vai) và một mỹ nhân ngư tên Shim Chung (Jun Ji Hyun thủ vai). Phim sẽ được chiếu trên kênh SBS từ 16/11/2016.

Những pha tình tứ của Lee Min Ho và bạn diễn nữ - Ảnh 6

Trong phim Faith (Thần y) Lee Min Ho vào vai tướng quân Choi Young, một cận vệ trung thành của nhà vua còn Kim Hee Sun vào vai nữ bác sĩ Eun Soo. Dù kém đàn chị Kim Hee Sun 10 tuổi, nhưng Lee Min Ho và Kim Hee Sun vào vai một cặp yêu nhau rất ngọt ngào và xứng đôi.