Những ông bố bà mẹ đông con nhất quả đất

Những ông bố bà mẹ đông con này đang nắm giữ kỷ lục vô tiền khoáng hậu không phải ai cũng có thể tưởng tượng nổi.

Những ông bố bà mẹ đông con nhất quả đất - Ảnh 1

Đôi vợ chồng Higuera được coi là ông bố bà mẹ đông con nhất nước Mỹ với kỷ lục sinh liên tiếp 14 bé gái và họ chỉ dừng lại khi sinh được con trai. Ảnh: OD.

Những ông bố bà mẹ đông con nhất quả đất - Ảnh 2

Feodor Vassilyev (1707-1782) là mẹ đẻ của 69 người con. Hiện bà nắm giữ kỷ lục là người phụ nữ đẻ nhiều con nhất và tất cả đều đẻ theo phương pháp đẻ thường vì ở thời của bà chưa có cách đẻ mổ. Ảnh: OD.

Những ông bố bà mẹ đông con nhất quả đất - Ảnh 3

Simon Watson, người đàn ông mang quốc tịch Anh đang nắm giữ kỷ lục là người hiến tặng tinh trùng nhiều nhất thế giới với hơn 3.000 lần hiến tặng tinh trùng suốt từ năm 16 tuổi đến 41 tuổi. Với tỷ lệ thụ tinh thành công trên lý thuyết, người đàn ông này có thể là cha của 800 đứa trẻ. Ảnh: OD.

Những ông bố bà mẹ đông con nhất quả đất - Ảnh 4

Carole Horlock, 49 tuổi, hiện đang sinh sống tại Mỹ là bà mẹ đẻ thuê đạt kỷ lục thế giới với tất cả 16 người con được cô mang thai hộ người khác. Ảnh: OD.

Những ông bố bà mẹ đông con nhất quả đất - Ảnh 5

Daad Mohammed Murad Abdul Rahman là ông bố có nhiều con nhất mang quốc tịch UAE. Hiện Rahman đã có tới 96 người con và mục tiêu của ông là có đứa con thứ 100 dù hiện nay ông đã ở tuổi 70. Ảnh: OD.

Những ông bố bà mẹ đông con nhất quả đất - Ảnh 6

Mike Holpin 56 tuổi người Anh là người nổi tiếng nhất châu Âu với thành tích là cha của 40 người con nhưng đó là 40 người con của... 20 người phụ nữ khác nhau. Ảnh: OD.

Những ông bố bà mẹ đông con nhất quả đất - Ảnh 7

Một cặp vợ chồng người Brazil hiện đang sinh sống ở Conceiçao de Coité có tới 13 người con trai và họ vẫn quyết tâm đẻ đến bao giờ có được một cô con gái thì thôi. Ảnh: OD.